Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Hé lộ cách tận dụng MẠNG XÃ HỘI thu hút KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Trước đây, để mở rộng học viên trung tâm áp dụng rất nhiều các hình thức marketing truyền thống, thì giờ đây với mạng xã hội nơi được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, sẽ chính là “bệ phóng” lý tưởng giúp trung tâm dễ dàng tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng trên toàn quốc.
Vậy làm sao để tận dụng được lợi ích của mạng xã hội?
Lựa chọn mạng xã hội phù hợp
Hiện nay, có rất trang mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter, LinkedIn,…Vì vậy, thay vì đầu tư vào tất cả hãy bắt đầu xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang xuất hiện nhiều nhất ở đâu? Để xây dựng nội dung ở đó.
Tạo nội dung chất lượng và hấp dẫn
Một Fanpage cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích, thiết thực sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ và lưu tâm đến. Chính vì vậy mà việc xây dựng nội dung nắm vai trò rất quan trọng, trung tâm cần tìm hiểu các chính sách quy định ở từng nền tảng và xây dựng kế hoạch chia sẻ bài viết đều đặn để duy trì sự hiện diện trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, để tăng sự sinh động có thể sử dụng thêm hình ảnh, video để diễn đạt thông điệp muốn truyền tải.
Tích hợp quảng cáo trả phí
Để sử dụng quảng cáo tăng khả năng tiếp cận bài viết, cần phải xác định mục tiêu và đối tượng cụ thể cho quảng cáo.
Xây dựng thương hiệu
Bên cạnh xây dựng nội dung chất lượng thì việc xây dựng hình ảnh sẽ giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và tin tưởng, muốn gắn bó lâu dài với trung tâm. Trung tâm có thể đan xen giữa chia sẻ nội dung hữu ích và giới thiệu về trung tâm.
Khuyến mãi và chương trình khách hàng trung thành
Tạo các chương trình khuyến mãi dành riêng cho người theo dõi trung tâm trên mạng xã hội, chẳng hạn như giảm giá cho khóa học/dịch vụ. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi và sự kiện trên mạng xã hội để tạo sự tương tác, thu hút sự tham gia của cộng đồng.
Đo lường và phân tích kết quả
Sử dụng công cụ phân tích mạng xã hội để theo dõi số lượng theo dõi, tương tác và chia sẻ. Từ đó, đo lường hiệu suất hoạt động và đánh giá được sự thành công của chiến dịch.
Hợp tác với các KOL/KOC, đối tác có uy tín
Hợp tác với các tài khoản có uy tín trên mạng xã hội trong cùng lĩnh vực để họ giới thiệu và chia sẻ về trung tâm của bạn. Hay tìm các đối tác có liên quan để cùng hợp tác quảng bá trên mạng xã hội.
=> Với những tips nhỏ trên đây, Hoàng Vũ mong rằng sẽ giúp bạn có thêm dữ liệu bổ ích để góp phần xây dựng nên chiến lược trên mạng xã hội hiệu quả, tạo sự nhận diện và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.