Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Gấp đôi doanh thu với phần mềm quản lý trung tâm chất lượng

Bạn mong muốn mở rộng và gia tăng doanh thu cho trung tâm giáo dục của mình nhưng vẫn phải đối mặt với những thách thức?
 • Trung tâm có quá nhiều vấn đề cần kiểm soát nên quá trình quản lý dễ gặp nhiều sai sót.
 • Quản lý đào tạo không chặt chẽ gây gián đoạn khi triển khai khóa học.
 • Việc quản lý hóa đơn và theo dõi doanh thu bằng phương pháp cũ rất phức tạp, mất nhiều thời gian.
 • Thị trường ngày càng cạnh tranh, gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm học viên mới.
 • Chiến lược quảng bá khóa học, quảng bá trung tâm còn nhiều hạn chế.
=> Nếu trung tâm của bạn đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm phương pháp khắc phục những bất cập trên, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một giải pháp tối ưu – Đó là phần mềm quản lý giáo dục CLMS.
Khi áp dụng CLMS vào đào tạo trung tâm sẽ nhận được nhiều thay đổi tích cực:
 • Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động: Quản lý lớp học, giảng viên, học viên và tài liệu học tập một cách tự động. Tiết kiệm được nhiều thời gian và tập trung nhiều hơn vào việc phát triển chất lượng dịch vụ.
 • Tích hợp quản lý Marketing – Quảng cáo: Trung tâm có thể tạo và gửi email marketing cho một cá nhân hoặc một nhóm. Tạo mã khuyến mãi giảm theo khóa học hoặc theo đơn hàng. Cài đặt giảm giá tự động khi thanh toán online theo % kích thích học viên thanh toán online.
 • Mở rộng quy mô đào tạo: Khi trung tâm phát triển và có nhu cầu mở rộng quy mô đào tạo, CLMS sẽ cho phép tạo và triển khai các khóa học mới. Điều đó, giúp chinh phục và thu hút thêm người học mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Nâng cao trải nghiệm học tập: Học viên sẽ được trải nghiệm học tập trực tuyến tiện lợi và tương tác với giảng viên dễ dàng. Điều này sẽ thu hút sự quan tâm và tín nhiệm từ phía học viên.
 • Phân tích và đánh giá hiệu quả: Sử dụng tính năng báo cáo tự động để phân tích tiến độ học tập của học viên, từ đó trung tâm sẽ có những đề xuất phù hợp để cải thiện chất lượng học tập của từng cá nhân, tối ưu hóa quy trình giảng dạy và tăng cường hiệu quả đào tạo.
 • Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ: Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục đáng tin cậy là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng nên thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp.
=> Với những ưu điểm trên đây, CLMS không chỉ giúp trung tâm giải quyết những bất cập mà còn tạo ra sự đổi mới, cải thiện doanh thu hiệu quả.
☎ Hãy chọn sự đổi mới và phát triển cùng CLMS để đạt được thành công bền vững!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.