Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

E-planet

E-planet tự hào tiên phong áp dụng phương pháp phản xạ vào đào tạo, dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hiệu quả và chất lượng. Đối với E-planet, thành công không phải là được bao nhiêu học viên biết đến, mà là có bao nhiêu học viên hài lòng và thật sự tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn sau khi tham gia các khóa học.

Giáo viên tại E-planet được lựa chọn giỏi về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 với những chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA để nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giáo viên tại E-planet cam kết giúp bạn vượt qua rào cản ngại giao tiếp bằng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mang sứ mệnh đào tạo và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mỗi cá nhân, từ đó giúp cho mỗi người thực hiện hóa mục tiêu và ước mơ của chính bản thân mình. Tuy nhiên, điều thực tế trong quá trình giảng dạy, việc quản lý tài liệu và tiến độ học tập có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phương tiện giấy tờ hoặc các công nghệ truyền thống như email và file chia sẻ.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng công nghệ mới, E-planet đã xem xét và đầu tư vào hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ, áp dụng công nghệ để tăng cường quá trình học tập và quản lý học viên. Cho phép trung tâm tạo, quản lý và phân phối nội dung giảng dạy, cung cấp công cụ tương tác và theo dõi tiến độ học tập.

Với hệ thống LMS, E-planet có thể cung cấp cho học viên truy cập vào các tài liệu học tập trực tuyến, bài giảng, tài liệu tham khảo và bài tập. Học viên có thể tiếp cận tài liệu bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Hệ thống LMS cũng cung cấp các công cụ tương tác như diễn đàn trực tuyến, hỗ trợ học viên giao tiếp và trao đổi ý kiến với giảng viên và các học viên khác.

Ngoài ra, còn cho phép trung tâm theo dõi tiến độ học tập của từng học viên, xem các bài tập đã hoàn thành và kết quả kiểm tra. Thông qua hệ thống này, trung tâm có thể cung cấp phản hồi cá nhân và theo dõi sự tiến bộ của học viên.

Có thể nói, đây là sự đầu tư “kịp thời” của E-planet, khi mà xu hướng công nghệ ngày càng tiên tiến. Thì đây chính là điểm nhấn tốt, giúp trung tâm tạo ra sự khác biệt so với các trung tâm khác. Hoàng Vũ tự hào khi được E-planet tin tưởng và lựa chọn cùng đồng hành tạo ra những giá trị tốt nhất. 

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.