Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Doanh nghiệp có nên đào tạo kỹ năng mềm cho nhân sự qua LMS không?

Kỹ năng mềm rất quan trọng trong công việc đôi khi còn quan trọng hơn cả kỹ năng chuyên môn, nó quyết định nhiều đến sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều công ty không thực sự chú trọng, bởi rào cản về chi phí tổ chức đào tạo truyền thống khá lớn.
Chính vì thế, việc lựa chọn hệ thống LMS HVG sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp một nền tảng linh hoạt và hiệu quả để triển khai khóa học đào tạo trực tuyến hiệu quả.
Vậy cụ thể LMS HVG mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Tiết kiệm thời gian và tài nguyên
LMS cho phép doanh nghiệp tạo ra các khóa học trực tuyến và cung cấp cho nhân viên một môi trường học tập linh hoạt. Nhân viên không bị giới hạn thời gian và không gian học, điều đó giúp tiết kiệm thời gian, tài nguyên so với việc tổ chức các khóa học truyền thống tại một địa điểm cố định.
Trải nghiệm học tập tương tác
Doanh nghiệp dễ dàng đào tạo, cung cấp các tài liệu về kỹ năng mềm thông qua: Bài tập, bài kiểm tra, tài liệu học tập, video,….Ngoài ra, nhân viên có thể tham gia vào các hoạt động trực tuyến như: Diễn đàn, thảo luận, nhóm làm việc để nâng cao chất lượng học.
Độ linh hoạt cao
LMS HVG cho phép doanh nghiệp tổ chức và quản lý một loạt khóa học về kỹ năng mềm. Nhân viên có thể tự chủ động trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu, mục tiêu cá nhân của mình. Khóa học được cá nhân hóa, nhân sự hoàn toàn có thể học dựa theo năng lực của mình.
Theo dõi tiến độ và đánh giá
Doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của nhân sự trong quá trình học dựa trên các bài kiểm tra được chấm điểm tự động. Giúp đảm bảo rằng nhân viên đã hoàn thành khóa học và nắm vững kiến thức cần thiết.
=> Việc tổ chức đào tạo kỹ năng mềm qua hệ thống trực tuyến LMS cho nhân viên là một cách hiệu quả và tiện lợi để phát triển năng lực và năng suất của nhân viên.
Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các tư vấn miễn phí về phần mềm LMS nhé!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.