Doanh nghiệp chọn điều gì?

Không có hình thức nào là hoàn hảo 100% mà không tồn tại nhược điểm dù là nhỏ nhất. Hiệu quả đạt được phụ thuộc rất lớn vào việc doanh nghiệp xác định được bản thân đang có gì và mong muốn điều gì khi triển khai các hình thức đào tạo. Một số tiêu chí cần xác định trước khi lựa chọn gồm có:

  • Đối tượng đào tạo và nhu cầu đào tạo;
  • Nội dung đào tạo: cơ bản – chuyên sâu; sử dụng một lần – nhiều lần…;
  • Khả năng tham gia đào tạo của học viên: lịch học, cơ sở thiết bị lớp học…..

Ngoài những tiêu chí cơ bản trên, doanh nghiệp còn cần xét trên tầm nhìn dài hạn cho công tác đào tạo nội bộ của mình. Triển khai số hóa nội dung đào tạo sẽ giúp tổ chức lưu trữ được dữ liệu lâu hơn, kiểm soát chặt chẽ hơn và có thể triển khai bất cứ khi nào. 

Hiện nay, tỷ lệ chuyển đổi sang đào tạo trực tuyến đang ngày càng tăng dần, e-Learning không còn chỉ là một phương pháp tạm thời “cứu cánh” trong tình huống đột xuất nữa mà thực sự đang trở thành một ngách riêng, cạnh tranh trực tiếp với các lớp học truyền thống trong tương lai. Với những ưu thế mà nó mang lại cho doanh nghiệp, điều này là hoàn toàn có thể.

Dẫu vậy, doanh nghiệp thực sự cần phải tìm được hình thức phù hợp nhất với tiềm lực của mình. Chỉ khi thực sự hiểu mình có gì và cần gì, doanh nghiệp mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi quyết định triển khai, giúp nhân sự nâng cao được trình độ, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn doanh nghiệp.

Ai cần phát triển kỹ năng mềm trong doanh nghiệp

Kỹ năng mềm trong doanh nghiệp được yêu cầu và cần thiết đối với bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng, kinh doanh,… 

Trên cương vị là nhân viên hay lãnh đạo, lúc nào bạn tương tác với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, bạn đều có cơ hội sử dụng các kỹ năng mềm để làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Quản lý thời gian, thích ứng với tình huống mới và làm việc tốt dưới áp lực cao là những kỹ năng mềm cần thiết cho bất kỳ môi trường công sở và cấp độ kinh nghiệm nào.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo