Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

[Điểm danh] Các báo cáo đánh giá hiệu quả hoạt động của trung tâm

Phần mềm CLMS cung cấp nhiều loại báo cáo khác nhau, giúp trung tâm dễ dàng đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động. Dưới đây là một số báo cáo quan trọng, bạn có thể tham khảo để tối ưu hóa hoạt động của trung tâm của mình:
Báo cáo tiến trình học tập
Thống kê đầy đủ tiến trình học tập của từng học viên như: Việc hoàn thành bài giảng, thời gian dành cho mỗi bài học,….Để trung tâm có thể theo dõi tổng quát các báo cáo về chất lượng hoạt động trên cùng một nền tảng.
Báo cáo về hoàn thành khóa học
Báo cáo này cho biết tỷ lệ học viên đã hoàn thành khóa học hoặc chưa hoàn thành. Điều này giúp trung tâm hiểu rõ mức độ hoàn thành khóa học là bao nhiêu? Cần phải hỗ trợ những học viên nào để hoàn thành tốt khóa học?
  • Báo cáo về kết quả kiểm tra
  • Báo cáo này cung cấp thông tin về kết quả của học viên trong các bài kiểm tra, trung tâm có thể theo dõi hiệu suất của học viên trong từng bài kiểm tra cụ thể.
Báo cáo tài chính
Tổng hợp cụ thể doanh thu của trung tâm như: Thống kế số học viên đã đóng học phí, số tiền học phí cần thu,….Tích hợp thêm tính năng tự động gửi thông báo hẹn đóng học phí đến học viên hoặc phụ huynh của học viên.
Báo cáo sale
Thống kê đầy đủ danh sách thông tin học viên đã đăng ký khóa học, lịch sử chăm sóc,…Từ đó giúp người quản lý biết được quy trình tư vấn có đang hoạt động tốt không? Cần thay đổi chiến lược như thế nào để cải thiện chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng hiệu quả.
🔴 Để sử dụng phần CLMS hiệu quả, trung tâm có thể theo dõi các loại báo báo trên đây và đưa ra những phương án cải thiện phù hợp cho trung tâm của mình.
☎ Để tư vấn và giải đáp thêm về CLMS, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.