Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Điểm danh 3 kỹ năng không thể thiếu của nhân viên sale tại trung tâm

Vị trí Sale là một trong những vị trí có tác động không nhỏ đến doanh thu của trung tâm. Vì vậy, việc chú trọng vào phát triển kỹ năng bán hàng cho sale là điều quan trọng, dưới đây là top 3 kỹ năng cần trang bị:
  • Kiến thức về lĩnh vực giáo dục: Nhân viên sale cần nắm rõ các khóa học và dịch vụ mà trung tâm giáo dục đang cung cấp. Kiến thức càng sâu sẽ càng có đủ cơ sở để thuyết phục các khách hàng tiềm năng.
  • Kỹ năng giao tiếp và lắng nghe: Đây là kỹ năng rất quan trọng, bởi tệp khách hàng của trung tâm sẽ là phụ huynh và học sinh, họ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Chính vì vậy, khi lắng nghe sale sẽ dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đồng thời có thể trình bày một cách rõ ràng và thuyết phục về giá trị mà khóa học của trung tâm đem lại. Xây dựng nên lòng tin và sự cam kết với khách hàng.
  • Kỹ năng quản lý thời gian: Vị trí sale thường phải theo dõi nhiều thông tin, tương tác với nhiều học viên và xử lý nhiều tác vụ, nên khi sở hữu kỹ năng này sẽ giúp duy trì được sự hiệu quả trong công việc. Biết cách ưu tiên công việc, lập kế hoạch và tuân thủ thời gian để đạt được mục tiêu bán hàng cũng như duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng.
=> Ngoài ra, nhân viên sale cũng cần có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, kỹ năng này đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, xây dựng mối quan hệ lâu dài với học viên và phụ huynh.
☎ Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.