Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Đào tạo trực tuyến: Trung tâm cần làm gì khi học viên phạm lỗi?

Tương tự như lớp học truyền thống, lớp học trực tuyến cũng rất khó tránh khỏi tình trạng học viên phạm lỗi nhiều lần, làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường học tập. Vậy trung tâm cần làm gì để hạn chế những vấn đề trên? Cùng CLMS tìm hiểu một số gợi ý dưới đây nhé:
Đưa ra nguyên tắc
Để lớp học trực tuyến được vận hành có tổ chức và hạn chế những sai phạm, giảng viên cần đưa ra những nguyên tắc học tập ngay từ đầu.
Ví dụ:
Cần hoàn thiện bài tập sau mỗi khóa học.
Cần lên tiếng khi gặp khó khăn trong quá trình học.
Cần bật camera khi tham gia học tập.
=> Quy định các rõ ràng và chi tiết sẽ giúp giảng viên có thể quản lý lớp học được hiệu quả hơn.
Liên hệ với học viên
Nếu một cá nhân liên tục vi phạm lỗi, gây ảnh hưởng trực tiếp đến các học viên khác, thì giảng viên cần dành thời gian để trao đổi riêng với học viên đó, để tìm hiểu nguyên nhân vấn đề và tìm cách giải quyết tích cực nhất.
Trao đổi với phụ huynh
Nếu vấn đề xảy ra trong lớp không được giải quyết triệt để như: Học viện liên tục vào muộn, bài tập không được hoàn thiện theo thời gian quy định, thái độ học tập không nghiêm túc,….Tình trạng lặp đi lặp lại và không cải thiện thì trung tâm cần phối hợp với phụ huynh của học viên đó để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tránh để tình trạng này diễn ra quá lâu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của học viên.
=> Trên đây là một số gợi ý trung tâm có thể tham khảo, để giúp cho môi trường học tập online được tích cực, không gây tác động tiêu cực đối với tất cả các học viên tham gia khóa học.
☎ Để giải đáp thêm các thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.