Đào tạo trực tuyến E – learning trong doanh nghiệp

Đào tạo trực tuyến đang trở thành xu hướng chung toàn cầu, nó đã có tác động rất lớn đến quá trình quản lý đào tạo nhân viên trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một giải pháp E – LEARNING hiệu quả nhé.

 Đào tạo trực tuyến là gì?

 

Đào tạo trực tuyến ( E – learning – Electronic learning) được hiểu đơn giản là phương thức sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông nhằm truyền tải nội dung giữa người dạy và người học. Các thiết bị được kết nối với một máy chủ có lưu trữ các bài giảng được số hóa bằng một nền tảng nhất định.

 

Ngày nay, đào tạo trực tuyến E – learning đã được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực. Phổ biến nhất là trong công tác giáo dục đào tạo tại trường học và đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Chỉ với một hệ thống đào tạo trực tuyến, mọi người có thể dễ dàng tạo các lớp học ảo để quản lý và đào tạo.

 

Đào tạo trực tuyến trong doanh nghiệp tại sao lại trở nên quan trọng?

 

Đào tạo trực tuyến cho phép doanh nghiệp lựa chọn các chương trình đào tạo tiêu chuẩn hoặc các chương trình được thiết kế riêng. Đào tạo từ xa cho phép người học có thể linh hoạt và chủ động hơn trong quá trình học tập. Học viên có thể lựa chọn học tập vào thời gian rảnh và ở bất kì nơi đâu. Một doanh nghiệp cùng học tập trên một hệ thống với cùng các khóa đào tạo sẽ tạo sự thống nhất và tính hệ thống cho công ty. Chương trình đào tạo trực tuyến với tiêu chí lấy người học làm trung tâm, người học có thể tự điều chỉnh tốc độ học tập sao cho phù hợp nhất. Các bài kiểm tra, câu hỏi trên hệ thống sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực của học viên một cách khách quan. Qua đó, sửa đổi và cập nhập thêm những kiến thức cần thiết.

 

 

Phương pháp đào tạo trực tuyến còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Đầu tư tài chính cho các chương trình đào tạo trực tuyến luôn thấp hơn với các phương pháp đào tạo truyền thống. Học tập và làm việc qua các lớp học ảo, doanh nghiệp sẽ không cần chi trả các khoản phí in ấn tài liệu, thuê chuyên gia đào tạo, phí đi lại,… và đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng bài giảng.

 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng E – learning như một phương pháp truyền tải kiến thức hiện đại. Nó còn là công cụ để tăng năng suất đào tạo và làm việc trong toàn bộ doanh nghiệp.

 

Các phương pháp đào tạo trực tuyến hiệu quả nhất

 

  • Web E – learning : Nhân viên có thể truy cập vào trang web bằng thiết bị cá nhân. Các trang web cung cấp cho người học sự linh hoạt, không giới hạn việc học trong một không gian hay thời gian cụ thể. Các bài giảng được đa dạng hóa dưới nhiều hình thức : video, hình ảnh, slide,… Từ đó giúp bài học trở nên sinh động hơn, tăng sự tương tác.
  • Lớp học ảo : Các lớp học này gần như là phiên bản số hóa của các lớp học truyền thống. Nó cho phép người dạy và người học đều tham dự vào trong quá trình này. Thông qua phần mềm video, mọi người trong lớp học ảo có thể tương tác từ xa nhưng vẫn đảm bảo tính thực tế, Việc này giúp học viên có thể đặt câu hỏi qua lại một cách dễ dàng.
  • Mô – đun video : Mô – đun video được sản xuất bằng video học tập đã được thực hiện trước để nhân viên tham khảo. Người học có thể truy cập vào hệ thống video bất cứ khi nào họ muốn. Họ có thể xem lại video nhiều lần tùy thích. Khi truyền tải những kiến thức khô khan, video thường hoạt động tốt hơn so với văn bản.

 

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm đào tạo trực tuyến HVE?

 

HVE hiện là hệ thống E – learning uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đào tạo trực tuyến cho các doanh nghiệp trên cả nước. Hệ thống đào tạo trực tuyến HVE giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian đào tạo nhân viên. Doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tốc độ đào tạo nhân sự và hiệu quả làm việc vẫn không ngừng tăng cao.

 

 

HVE giúp doanh nghiệp tăng thu – giảm chi phí. Cắt giảm các hạng mục không cần thiết cho phép doanh nghiệp có thêm ngân sách đầu tư vào chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, hệ thống tích hợp tính năng tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo nhân viên.Tính năng bảo mật tích hợp giúp ngăn chặn gian lận và tự động hóa việc chấm điểm giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả đào tạo.

 

Ngoài phần mềm quản lý đào tạo, HVE cung cấp thêm các dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế chương trình đào tạo của riêng mình như : Dịch vụ số hóa bài giảng, dịch vụ hỗ trợ nội dung đào tạo, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản lý đào tạo phù hợp với doanh nghiệp của mình.

______________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo