Đào tạo nhân sự mới không hiệu quả – doanh nghiệp đang mắc phải lỗi nào?

Hoạt động đào tạo nội bộ thường được triển ngay từ khi nhân viên mới đến làm việc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp đào tạo chưa đạt được hiệu quả cao và công ty của bạn có là một trong số đó?
Kế hoạch đào tạo không rõ ràng
Đây là lỗi rất phổ biến, khi không có cấu trúc đào tạo đầy đủ sẽ dễ dẫn đến việc lơ là trong quá trình đào tạo. Dẫn đến tình trạng nhân sự không xác định được đâu là kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc.
Thiếu tài nguyên học tập
Tài liệu cung cấp cho nhân sự mới còn nhiều hạn chế, nên sẽ khá khó khăn trong việc nắm bắt kiến thức và áp dụng vào thực tế.
Thiếu tính áp dụng thực tế
Nếu nội dung đào tạo chỉ dừng ở mức lý thuyết không có thực hành thì sẽ mất đi tính ứng dụng, không gắn kết kiến thức trong môi trường làm việc thực tế.
Thiếu hướng dẫn, giám sát
Đối với nhân sự mới rất cần được hỗ trợ từ phía người đào tạo, người quản lý. Nếu thiếu đi sự hướng dẫn rõ ràng, họ sẽ khó khăn trong việc định hình quy trình làm việc của mình.
=> Nếu doanh nghiệp của bạn đang tồn tại những lỗi trên, hãy xem xét và xây dựng lại kế hoạch đào tạo thật hợp lý nhé. Ở phần sau, HVE sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra giải pháp khắc phục hữu ích nhất.
Hãy liên hệ ngay với HVeducation để nhận được các ưu đãi hấp dẫn!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ