Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội thăm, tặng quà người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày 25/1, Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn và các đại biểu thuộc Tổ bầu cử số 6, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình hộ nghèo và trao hỗ trợ cho Quỹ vì người nghèo của huyện Thanh Trì nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tổ bầu cử số 6, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã trao tặng Quỹ vì người nghèo của huyện Thanh Trì số tiền 400 triệu đồng.

Thay mặt các đại biểu Quốc hội thuộc Tổ bầu cử số 6 thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và nhân dân huyện Thanh Trì đã phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện cho hoạt động của đại biểu Quốc hội thuận lợi.

Bộ trưởng chia sẻ, đã thành truyền thống của dân tộc, mỗi dịp đón xuân mới, cả nước lại cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, thể hiện tinh thần “không ai không có Tết”. Đất nước những năm qua không ngừng phát triển, mức sống của người dân, chính sách xã hội ngày càng tốt hơn, nhưng luôn có những bà con vì các lí do khác nhau khó khăn hơn. Việc hỗ trợ bà con trong dịp Tết là cần thiết, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các tổ chức, cá nhân tới bà con.

Nhân dịp đón xuân mới, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn chúc bà con nhân dân huyện Thanh Trì đón xuân khí thế, vui vẻ, chúc hoạt động của huyện Thanh Trì, kinh tế – xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Đón nhận phần hỗ trợ từ Tổ bầu cử số 6, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì Ngô Tiến Cường cho biết: Huyện sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng đối tượng, thể hiện sự quan tâm chung, để các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Tại huyện Thanh Trì, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và các đại biểu thuộc Tổ bầu cử số 6, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã tới thăm, động viên 2 hộ diện nghèo thuộc xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì.

Theo trung tâm Truyền thông và Sự kiện

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.