Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH ZBizworld

Công ty TNHH ZBizworld là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu suất cao dành cho các đối tác, khách hàng trên khắp thế giới thông qua internet. Cung cấp các chương trình huấn luyện kinh doanh thực chiến hiệu suất cao và đạt được những thành tựu đáng nể.

Để thực hiện tốt sứ mệnh tạo ra môi trường học tập và làm việc kinh doanh hiệu quả, công ty cần phải có hoạt động đào tạo thật chặt chẽ và bền vững. Trước khi lựa chọn sử dụng LMS HVG, quy trình hoạt động của công ty chưa được tối ưu. Mất rất nhiều thời gian để sắp xếp lịch đào tạo sao cho thật logic hay tương tác, trao đổi giữa học viên và giảng viên còn gặp nhiều bất cập.

Để khắc phục những vấn đề trên, công ty hợp tác cùng Hoàng Vũ, thực hiện số hóa, áp dụng hệ thống LMS vào đào tạo. Thúc đẩy mối quan hệ của các bên, đào tạo các kiến thức để có thể trở thành đối tác của công ty từ đó giúp đối tác có thể khám phá cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh thông minh sản sinh lợi nhuận tự động trên internet, tăng trưởng doanh thu của công ty.

Khi lựa chọn LMS HVG, công ty nhận được nhiều sự thay đổi rõ rệt. Được biết công ty sở hữu những sản phẩm độc đáo về chương trình kinh doanh hiệu suất cao, thay đổi được cuộc sống của nhiều khách hàng trên toàn cầu. Ngoài ra, còn có các dịch vụ số, giải pháp về kinh doanh thông minh cho phép quảng bá và thu hút khách hàng trên internet rất hiệu quả.

Nhờ sự hỗ trợ từ phần mềm All-in-one của LMS HVG, công ty TNHH ZBizworld tinh gọn quy trình, tối ưu vận hành, nâng cao năng suất làm việc, tạo động lực bứt phá tăng trưởng.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.