Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH Tâm lý và Giáo dục MINERVA EDUCATION

Minerva Education là đơn vị cung cấp các dịch vụ tham vấn tâm lý, hỗ trợ về sức khỏe tinh thần và các chương trình liên quan đến tâm lý học, sư phạm do các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Tâm lý học giảng dạy. Với tầm nhìn “kiến tạo một thế giới hạnh phúc với những con người trí tuệ”, công ty tin rằng sẽ kiến tạo nên một xã hội hạnh phúc. 

Với mong muốn truyền tải kiến thức và tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, công ty đã đưa hệ thống đào tạo trực tuyến LMS vào quá trình giáo dục của mình, nhưng “thành công” lần này đã không gọi tên Minerva Education.

Vẫn giữ vững tinh thần là một tổ chức tiên phong với sứ mệnh “cung cấp cho mỗi người một tri thức khoa học chân chính, trọn vẹn và hiện đại” công ty đã đặt lòng tin một lần nữa vào HVG LMS.

Tính đến nay, Minerva Education đã áp dụng LMS vào đào tạo một cách rất hiệu quả, tạo ra môi trường học tập trực tuyến tiện ích như: 

  • Cho phép học viên truy cập vào các khóa học và tài liệu học tập từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
  • Cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ học tập
  • Tích hợp các công nghệ tiên tiến như video học, trò chơi giáo dục, hình ảnh và âm thanh phong phú vào khóa học để tăng trải nghiệm học tập
  • Dễ dàng quản lý thông tin, tiến độ và kết quả học tập của học viên

Việc sử dụng hệ thống LMS của Hoàng Vũ đã giúp MINERVA EDUCATION tăng cường sự tiện lợi, linh hoạt trong quá trình giảng dạy và học tập. Nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra một môi trường học tập đáng giá nhất.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.