Công ty TNHH Startup.edu.vn – Đồng hành cùng doanh nghiệp SME Việt Nam

Startup.edu.vn là cổng thông tin kiến thức quản trị doanh nghiệp được sáng lập bởi chuyên gia tư vấn và đào tạo doanh nghiệp Vũ Long (2012), thuộc sở hữu của Công ty TNHH Giamdoc.net và do Công ty TNHH Startup.edu.vn quản lý và vận hành.

Giamdoc.net là đơn vị hàng đầu về vấn đề tư vấn setup vận hành công ty bài bản cho chủ doanh nghiệp. Được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, hệ thống cố vấn giàu kinh nghiệm. Ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quản lý – điều hành cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam.

Ngoài tham gia các buổi học trực tiếp với các chuyên gia, Giamdoc.net còn triển khai lớp học qua zoom, gửi video giảng dạy qua google drive,…. nhưng điều đó khiến rủi ro về bảo mật dữ liệu xảy ra khi nhiều tài liệu trong khóa học bị đưa ra ngoài. 

Để nhanh chóng khắc phục tình trạng ấy, công ty TNHH Startup.edu.vn đã tin tưởng lựa chọn HVE là đơn vị cung cấp các giải pháp về website cho mình. Cải thiện tối đa việc bảo mật, kiểm soát quyền truy cập đảm bảo an toàn và bảo vệ thông tin cơ sở dữ liệu. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social Media

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan