Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH Học viện sức khỏe tự nhiên JK

Công ty TNHH Học viện sức khỏe tự nhiên JK là một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp kiến thức về sức khỏe tự nhiên. Được thành lập với mục tiêu lan tỏa những kiến thức, tập trung vào việc giảng dạy và nghiên cứu về các phương pháp tự nhiên, dinh dưỡng, tập thể dục và cách sống lành mạnh để đạt được sức khỏe toàn diện.

Chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm là những tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty. Cam kết đem đến kiến thức và dịch vụ chất lượng nhất để khách hàng có thể thực sự tận hưởng lợi ích của sức khỏe tự nhiên.

Khi xu hướng công nghệ số ngày càng phát triển, vốn là  Một công ty luôn nắm bắt và đổi mới, công ty TNHH Học viện sức khỏe tự nhiên JK đã mong muốn có thể áp dụng số hóa vào đào tạo để cải tiến chất lượng giảng dạy. Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, công đã quyết định triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ. 

Đây là sự thay đổi vượt bật với nhiều tiềm năng mà LMS mang đến, cụ thể là những phản hồi tích cực từ khách hàng. Thay vì trước đây, họ phải rất khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức chính xác và đáng tin cậy về dinh dưỡng và phong cách sống lành mạnh. Thì giờ đây, biết đến học viện sức khỏe tự nhiên JK họ có thể tiếp cận kiến thức vào bất kỳ thời điểm, địa điểm nào, chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là có thể học được. 

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, khi không phải di chuyển đến lớp học mà linh hoạt học tập theo sở thích và tốc độ riêng của từng cá nhân. 

Trong quá trình học tập, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Học viện Sức khỏe Tự nhiên JK cũng được đánh giá rất cao khi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ người học trong suốt quá trình học tập và thực hiện thay đổi.

Với những thành công trên không chỉ là tiền đề để công ty phát triển hơn mà còn là động lực to lớn để Hoàng Vũ luôn cố gắng nâng cấp hệ thống LMS, đem đến cho khách hàng những lợi ích to lớn nhất trong tương lai.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.