Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Phát triển Trí tuệ

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Phát triển Trí tuệ là công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng nhằm nâng cao trí tuệ và kỹ năng cho cá nhân và tổ chức. Thấu hiểu được trí tuệ là một tài nguyên quan trọng và đóng vai trò quyết định trong sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.

Cây Bút Nhí được thành lập từ năm 2018 tại Hà Nội, đang phát triển với sứ mệnh gieo mầm, nuôi dưỡng tình yêu Tiếng Việt trong mỗi bạn nhỏ. Trong vòng 5 năm thành lập, đã có khoảng hơn 5000 học sinh đã và đang tham gia học tại trung tâm, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao tới từ các trường danh tiếng. Đặc biệt, có khoảng hơn 50 đối tác đã và đang hợp tác, đồng hành cùng Cây Bút Nhí. 

Tình hình số hóa trong giáo dục ngày càng diễn ra mạnh mẽ, với tinh thần luôn hướng đến sự thay đổi và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhận thấy những nhược điểm còn tồn tại, khi việc tương tác và giao tiếp giữa giảng viên và học viên có thể bị hạn chế, đặc biệt đối với những người tham gia từ xa. Ngoài ra, các vấn đề về điểm danh thủ công, sắp xếp lớp học chưa khoa học thường có tình trạng lớp học chồng chéo nhau, dẫn đến nhầm lẫn, khiến quá trình đào tạo không được tối ưu tốt nhất. 

Đó là lý do mà Cây Bút Nhí đã dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu ra phương pháp đào tạo trực tuyến LMS của nhà cung cấp Hoàng Vũ, giúp giải quyết tất cả những khuyết điểm trên. LMS cho phép thực hiện tất cả quy trình đều là online, cung cấp các công cụ tương tác như diễn đàn, chat, và phản hồi trực tiếp từ giảng viên, giúp tạo ra môi trường học tập trực tuyến tương tác và giao tiếp tốt hơn. Học viên có thể thảo luận, chia sẻ ý kiến và nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng học tập trực tuyến. Ngoài ra, còn cung cấp công cụ quản lý và theo dõi tiến độ học tập, giúp công ty theo dõi sự tiến bộ của học viên và đánh giá hiệu quả của các khóa học. Tạo, chỉnh sửa khóa học, lựa chọn thời gian học, tạo khóa học, lựa chọn giáo trình,…. đều linh động. 

Hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của HVG đã mang lại nhiều lợi ích cho công ty, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí, tăng cường tương tác và giao tiếp, đến quản lý và đánh giá hiệu quả hơn trong quá trình đào tạo.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.