Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH Dịch vụ Đào Tạo Quảng cáo Reca

Công ty TNHH Dịch vụ Đào Tạo Quảng cáo Reca là nơi đầu tiên đào tạo Full-Stack Digital Marketing về Bất Động Sản tại Miền Bắc. Được thành lập bởi một trong những công ty huấn luyện đầu tư Bất Động Sản thực chiến lớn nhất hiện nay

Có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp Bất Động Sản trong ngành Digital Marketing. Học viên có cơ hội tham quan doanh nghiệp, thực địa dự án, tham gia các talkshow và hội thảo chuyên ngành. Với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm thực chiến ở nhiều doanh nghiệp, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng.

Với uy tín đem đến những giá trị hữu ích, số lượng học viên của công ty gia tăng rất lớn, quy trình làm việc dày đặc. Điều đó, khiến phương thức làm việc cũ gặp nhiều khó khăn và hạn chế kiểm soát. Mặc dù, công ty đã mất rất nhiều thời gian xử lý tiếp nhận thông tin, quản lý học viên nhưng vẫn không đạt được hiệu quả tối ưu.

Nắm được những khuyết điểm còn tồn tại, Công ty TNHH Dịch vụ Đào Tạo Quảng cáo Reca đã tìm hiểu và đặt lòng tin ở Hoàng Vũ, đưa hệ thống LMS HVG vào hoạt động đào tạo của mình. Tối ưu hoạt động tạo khóa học, điền thông tin, tình hình học tập của khách hàng bằng hệ thống tự động. Khả năng thanh toán trực tuyến 24/24, với nhiều hình thức đa dạng khác nhau.

Đây chắc hẳn là phương án khắc phục kịp thời, giúp công ty vững bước trên con đường mở rộng và phát triển. LMS HVG rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Công ty TNHH Dịch vụ Đào Tạo Quảng cáo Reca, trên hành trình chuyển đối số, tăng năng suất làm việc và mọi quy trình quản lý tinh gọn hơn.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.