Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Khai Tâm

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Khai Tâm sở hữu hệ thống Học và Thi trực tuyến thuộc Trường trực tuyến 123. với mong muốn xây dựng nền tảng lớp học trực tuyến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học trực tuyến với phương pháp DẠY & HỌC mới nhất, phù hợp nhất. Chương trình dạy học luôn được cập nhật và tiên tiến nhất. Hệ thống đề thi được xây dựng và phản biện tốt nhất. Với sự hợp tác toàn diện các thầy cô giáo giỏi trên toàn quốc, từ các trường chuyên, trọng điểm chất lượng cao, các trường công và tư thục.

Vốn là cầu nối giúp người học tìm đến các lớp học tốt nhất với thầy cô giỏi nhất. Hệ thống Học và Thi trực tuyến thuộc Trường trực tuyến 123 bắt kịp những thay đổi mới trong đào tạo, nổi bật nhất trong thời gian gần đây hệ thống đã triển khai hợp tác với HVG, áp dụng đào tạo trực tuyến LMS vào giáo dục. 

Tạo nên môi trường học tập chất lượng cao với

  • Phương pháp dạy học trực tuyến tương tác trực tiếp. Lớp học tương tác mô phỏng lớp học thực tế tới 95%. Hệ thống giao BTVN hoàn toàn chủ động và bài kiểm tra đánh giá khách quan định kỳ trong quá trình học. 
  • Theo dõi, phân tích tiến bộ trong học tập của học sinh và các lớp học, hỗ trợ cá nhân hóa hoạt động học tập cho từng học sinh. Giáo viên có điều kiện nắm bắt chi tiết quá trình tiến bộ và những biến động về nhận thức của học sinh kịp thời.
  • Hệ thống ngân hàng câu hỏi được xây dựng bởi các thầy cô giáo giỏi. Các nhà giáo dục và các chuyên gia ra đề và kiểm.
  • Hệ thống quản lý mục tiêu đánh giá và các bài test sử dụng kỹ thuật trắc nghiệm khách quan giúp đánh giá năng lực và kiến thức học sinh một cách công khai minh bạch, trả kết quả tức thời cho người dạy và người học.
  • Mang lại kho học liệu khổng lồ nhất, chuẩn nhất. Là nơi tập hợp các tài liệu, sách điện tử của các nhà giáo tận tụy và giỏi nhất, có niềm đam mê viết sách, xây dựng các chuyên đề dạy và hướng dẫn học sinh học tập tốt nhất.

Hoàng Vũ tự hào khi được đồng hành cùng  hệ thống Học và Thi trực tuyến thuộc Trường trực tuyến 123 hướng tới xây dựng là nơi truyền lửa học tập và thắp sáng phong trào “Học tập suốt đời” tới mọi thế hệ.  

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.