Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Bizmo

Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư Bizmo là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, bao gồm các mảng kinh doanh như: Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, tìm kiếm, thẩm định, đánh giá các dự án tiềm năng để đầu tư và kêu gọi góp vốn, tiếp quản và điều hành các dự án do Bizmo đầu tư,…..Lĩnh vực ngành nghề đầu tư chính: Giáo dục và đào tạo theo mô hình STEM & STEAM, cung cấp Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gia đình,….

Trong đó, Học Viện Giáo dục STEAM Việt Nam rất được chú trọng. Thành lập vào năm 2022, với sự đồng hành của nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên 20 năm, học viện tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam phát triển phương pháp giáo dục STEAM với trọng tâm là lập trình và phát triển Robot cùng những kỹ năng mềm – thiết yếu, giúp trẻ em hoàn thiện hành trang cho những công dân của kỷ nguyên 4.0.

Với tầm nhìn trở thành một tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện đẳng cấp quốc tế và nắm bắt được xu thế chuyển đổi số trong ngành giáo dục. Bên cạnh chương trình đào tạo thực tế, học viện mong muốn triển khai các chương trình học online thông qua ứng dụng E-learning.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm kiếm nơi cung cấp uy tín, Học Viện Giáo dục STEAM Việt Nam đã tin tưởng và chọn lựa LMS HVG nhằm số hóa chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Tính đến nay, lớp học trực tuyến với đa môn học là sản phẩm độc quyền của VNSEA. Giúp học viện mang đến những giá trị tác động đến thay đổi, khai phá năng lực bản thân và phát triển toàn diện của học viên.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.