Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam Gabe

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam GABE được thành lập vào tháng 8/2020 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2020. Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong giáo dục, đào tạo kỹ năng sống, phát triển nhân cách và trí tuệ toàn diện cho trẻ em.

Trong suốt quá trình hoạt động, GABE luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm.

Tương tự như nhiều công ty khác, GABE gặp phải những bài toán bất cập về việc mất nhiều thời gian trong quản lý giờ làm việc, chấm công hay lưu trữ, xử lý giấy tờ thủ công. Với đặc thù là trung tâm giảng dạy, mỗi giảng viên sẽ có rất nhiều ca dạy khác nhau trong một ngày, dẫn đến tình trạng phân ca bị chồng chéo, thiếu linh hoạt.

Ngoài ra, việc điểm danh, tạo lịch học và quản lý tình hình học tập của học viên vẫn luôn là vấn đề “đau đầu” với công ty, khiến hao tốn thời gian cũng như nguồn lực đáng kể, cản bước rất nhiều sự phát triển.

Nắm bắt được tình hình công ty và đứng trước sự thay đổi rõ rệt về thời đại công nghệ số, GABE đã tìm đến hệ thống LMS của Hoàng Vũ để cải thiện những thiếu sót  trên. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ giàu kinh nghiệm, cùng giải pháp công nghệ tối ưu, LMS HVG đã chinh phục được lòng tin của GABE.

Áp dụng chuyển đổi số giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa mọi hoạt động điểm danh, tạo khoa học, quản lý tình hình học của học viên, giải quyết triệt để các vướng mắc đang tồn đọng trong quản lý,…..

LMS HVG là hệ thống hữu ích, đồng hành cùng GABE thực không ngừng nghiên cứu và phát triển, góp phần nâng tầm quan trọng của giáo dục qua công nghệ số, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam. Trở thành một trong những công ty dẫn đầu về ứng dụng công nghệ toàn diện trong giáo dục.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.