Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế IEC Language 

IEC Language là đơn vị tiên phong đưa xu hướng học trực tuyến với giáo viên và lộ trình chuẩn Quốc Tế để mang lại khóa học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Dốc hết tâm huyết với học viên – mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình theo học tỉ mỉ, tận tình, không lý do, không tư lợi hướng tới điều tốt nhất cho khách hàng và nhân viên cơ hội sẻ chia – Hợp tác cùng phát triển.

Với tầm nhìn hướng đến trở thành Thương hiệu giáo dục được biết đến và yêu thích nhất Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế Giới đặc biệt trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài nói chung, với sự nhiệt huyết và phương pháp giảng dạy đổi mới sáng tạo.

Nhận thấy được tầm quan trọng của hệ thống đào tạo trực tuyến LMS, có sự tác động to lớn đến phát triển của đơn vị, IEC Language đã nhanh chóng lựa chọn hợp tác với Hoàng Vũ đưa LMS vào đào tạo. 

Đến nay, khi áp dụng số hóa vào đào tạo đã giúp IEC Language có những kết quả vượt bậc. Khi lượng học viên đăng ký tham gia các khóa học ngày càng tăng với những phản hồi tích cực. Có nhiều học viên chia sẻ, trước đây khi tham gia khóa học truyền thống, vì lý do công việc và hoạt động cá nhân họ rất khó khăn trong việc sắp xếp tham gia buổi học đều đặn. Khiến việc học bị ngắt quãng, kết quả không được hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi biết đến IEC Language và tham gia đào tạo trực tuyến với hệ thống LMS HVG, họ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới, dễ dàng tiếp cận nội dung học tập từ bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào giúp tự quản lý thời gian học tập một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, LMS HVG cũng giúp IEC Language hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách kịp thời. Tạo môi trường tương tác giữa giảng viên và học viên đến mang đến kết quả đào tạo tốt nhất. Đây cũng chính là điểm cộng để nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng của đơn vị.

Hoàng Vũ vẫn luôn đồng hành cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế IEC Language nói chung và các trung tâm khác nói riêng trong việc áp dụng công nghệ số vào đào tạo, mang đến những tiện ích tốt nhất cho học viên. Hy vọng với sự hợp tác này, IEC Language sẽ ngày càng phát triển và thành công trên con đường kiến tạo giá trị cho cộng đồng. 

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.