Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty Cổ phần Đào Tạo & Huấn Luyện Phát Triển Doanh Nghiệp “Thành Công” (TCBD)

Công ty Cổ phần Đào Tạo & Huấn Luyện Phát Triển Doanh Nghiệp “Thành Công” được thành lập bởi các cổ đông và sự đồng hành của các chuyên gia. 

Với tầm nhìn là “Kiến tạo thế giới kinh doanh Thịnh Vượng thông qua việc Phát triển tư duy và Hệ thống hoàn hảo – Greaten your Big Business by Great System and Yourself”. Luôn hướng đến sự thành công của khách hàng, đề cao mối quan hệ WIN – WIN.

Bên cạnh nội dung đào tạo chất lượng, công ty vẫn phải đối diện với một số khó khăn về lộ trình học của học viên không được theo sát, cập nhật kiến thức đa dạng còn nhiều hạn chế. Khoản chi phí để triển khai các khóa học offline khá lớn, chưa tìm ra được cách tối ưu.

Tuy nhiên, với tinh thần luôn hướng đến trải nghiệm đào tạo tốt nhất cho học viên, công ty đã tìm kiếm giải pháp để khắc phục những nhược điểm còn tồn động. Và hệ thống LMS HVG chính là phương án công ty đã lựa chọn sử dụng.

Cải thiện đáng kể chi phí triển khai các khóa học trực tiếp mà vẫn đảm bảo việc đào tạo khách hàng với các kiến thức chuyên môn do các chuyên gia giảng dạy. Ngoài ra hệ thống HVG LMS còn cho phép doanh nghiệp xây dựng một cộng đồng gồm các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về kinh doanh. LMS HVG rất tự hào vì đã được đồng hành cùng công ty mang đến những giá trị tốt đẹp.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.