Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Công ty Bất động sản Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 tiền thân là  là Công ty TNHH Tuấn 123 với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Được biết đến là đơn vị môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội , hoạt động tại các lĩnh vực như: Đào tạo môi giới, môi giới bất động sản, định giá bất động sản,…..

Với sứ mệnh nâng tầm nghề Môi giới tại Việt Nam, Tuấn 123 mong muốn tuyển dụng và đào tạo ra đội ngũ Chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, đa dạng độ tuổi, tiếp thu tư duy kinh doanh thời đại mới, đặt tự tôn nghề nghiệp lên cao nhất. 

Tuy nhiên, thực tế một số vấn đề khó khăn mà công ty phải đối mặt trong đào tạo: Chưa tối ưu được quá trình tổ chức giảng dạy, lưu trữ dữ liệu trên trang tính Excel tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật, điểm danh thủ công,….

Nhìn nhận được vấn đề gặp phải, công ty đã linh hoạt tìm phương án giải quyết. Sau quá trình tìm hiểu, Tuấn 123 liên hệ với Hoàng Vũ để hợp tác và triển khai hệ thống quản lý học tập HVG LMS. Với các tính năng: 

  • Bảo mật thông tin, dữ liệu 
  • Quản lý tự động thông tin học viên 
  • Bảo mật tài nguyên chống download, chụp màn hình trên các thiết bị di động 
  • Điểm danh tự động 
  • Dễ dàng sắp xếp khóa học, lớp học dễ dàng

Tính đến nay, HVG LMS đã hỗ trợ công ty rất nhiều về phát triển nguồn nhân lực hiện có và đào tạo nhân viên mới. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên của Tuấn 123 trở nên tự tin hơn khi bắt đầu một vai trò mới khi có thể chủ động nâng cao kiến thức, cho phép họ phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.