Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Chúc mừng Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hoàng Vũ trở thành Hội viên của VINASA

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hoàng Vũ đã chính thức trở thành một trong những hội viên uy tín của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của công ty trên thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA là một tổ chức phi chính phủ, đại diện cho cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Dịch vụ CNTT tại Việt Nam. VINASA có quan hệ hợp tác với các Hiệp hội CNTT trong khu vực và trên thế giới là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương – ASOCIO, Liên minh dịch vụ CNTT thế giới – WITSA; Liên minh CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời VINASA còn có quan hệ mật thiết với các tổ chức lớn thuộc các quốc gia trên thế giới. 

Hội viên VINASA hầu hết là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobifone, Viettel, FPT, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, NEC… Hiện nay, VINASA đã có trên 400 doanh nghiệp hội viên phần lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh khác. Các thành viên của VINASA chiếm 65% số lập trình viên cả nước và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam.

Trở thành hội viên của VINASA, Hoàng Vũ có cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và tham gia vào các hoạt động chung với các doanh nghiệp hàng đầu khác trong ngành. Nhằm đổi mới sáng tạo và mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT tại Việt Nam.

Hướng tới tương lai, Hoàng Vũ sẽ tiếp tục xây dựng những giải pháp công nghệ tiên tiến, để trở thành một đối tác UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –  ĐÁNG TIN CẬY!

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

#Chuyendoisogiaoduc #hethongdaotaotructuyenlms #LMS #HoangVuEducation

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.