Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Chiến lược thuyết phục khách hàng chốt sales siêu hiệu quả

Để chốt sales hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ, dưới đây là 4 điều bạn cần lưu ý để thuyết phục khách hàng:
  • Cảm xúc (Emotion): Khi thuyết phục khách hàng, hãy tạo ra kết nối cảm xúc. Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của họ trong việc học ngoại ngữ, thể hiện được cách trung tâm có thể làm để giúp họ đạt được những mục tiêu đó.
  • Chất lượng (Quality): Cho học viên thấy được chất lượng của trung tâm thông qua việc giới thiệu giảng viên có kinh nghiệm, chương trình học tập chất lượng, và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Chuyên môn (Expertise): Thể hiện sự chuyên môn và kiến thức của trung tâm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Sử dụng dữ liệu thống kê, thành tích của học viên trước đó để chứng minh cho chuyên môn của trung tâm.
  • Chăm sóc (Care): Chăm sóc khách hàng bằng cách lắng nghe và hiểu sâu về nhu cầu của họ. Hãy sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề mà họ đang gặp phải. Chăm sóc sau bán hàng cũng quan trọng để duy trì mối quan hệ dài hạn với họ. Nếu chất lượng dịch vụ của trung tâm tốt, họ có thể giới thiệu thêm các học viên tiềm năng khác cho trung tâm.
=> Việc chốt sales thành công không chỉ liên quan đến việc “bán” một sản phẩm, mà còn về việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ đáp ứng được nhu cầu họ trong thời gian dài.
☎ Mọi thông tin cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.