Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

CHIẾN LƯỢC BÁN KHÓA HỌC: THU HÚT HỌC VIÊN, CẢI THIÊN DOANH THU HIỆU QUẢ

Xây dựng một chiến lược bán hàng chất lượng, sẽ giúp cho các đơn vị giáo dục có thể tăng khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua khóa học hiệu quả.
➡️ Cùng theo dõi cách xây dựng chiến lược cho khóa học trực tuyến dưới đây nhé:
  • Xác định mục tiêu chính: Đầu tiên, hãy xác định mục tiêu cụ thể như số lượng học viên mục tiêu hoặc doanh số bán hàng mục tiêu là bao nhiêu?
  • Xác định đối tượng mục tiêu: Xác định tệp khách hàng mục tiêu dựa trên: Tuổi tác, học vấn, nhu cầu học tập,….
  • Tạo nội dung giá trị: Tạo nội dung chất lượng và hữu ích như: Xây dựng bài viết trên các trang mạng xã hội, video hướng dẫn, bài giảng mẫu, hoặc tài liệu học tập miễn phí. Nhằm giúp học viên tiềm năng có thể thấy rõ giá trị khóa học của bạn.
  • Xây dựng danh sách email: Thu thập thông tin liên hệ và xây dựng danh sách email của các khách hàng tiềm năng. Sau đó, sử dụng dịch vụ email marketing để giới thiệu khóa học, cung cấp thông tin về các chương ưu đãi hấp dẫn,….Nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
  • Thực hiện chiến dịch tiếp thị: Sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến như quảng cáo trả tiền, truyền thông xã hội, SEO, và tiếp cận truyền thông để quảng bá khóa học.
  • Tạo ưu đãi và khuyến mãi: Tạo các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc ưu đãi giới hạn thời gian để thúc đẩy khách hàng nhanh chóng ra quyết định đăng ký khóa học.
  • Chăm sóc sau khi mua: Sau khi học viên mua và tham gia vào khóa học, hãy tạo môi trường học tập tích cực, để khuyến khích học viên nói về khóa học của bạn với những người khác, thúc đẩy truyền thông miệng.
=> Chiến lược trên đây có thể được điều chỉnh theo thời gian, để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc bán khóa học trực tuyến.
☎ Ngoài ra, mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.