Cần chuẩn bị gì khi chuyển đổi sang dạy học trực tuyến?

Để quá trình dạy học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ và hạn chế các vấn đề xảy ra, dưới đây là một số điều cần chuẩn bị bạn có thể tham khảo:
Cài đặt và kiểm tra thiết bị kỹ thuật
  • Đảm bảo có máy tính tương thích với dạy online.
  • Kiểm tra kết nối internet và đảm bảo nó ổn định.
Sở hữu phần mềm quản lý đào tạo
Các đơn vị giáo dục có thể tham khảo phần mềm CLMS, đây là phần mềm quản lý thông minh, giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý quá trình giảng dạy và học tập.
Dựa trên các báo cáo tự động, được thống kê trên phần mềm như:
  • Báo cáo tiến độ học tập.
  • Báo cáo doanh thu khóa học.
  • Báo cáo điểm danh.
  • Báo cáo doanh thu nhân viên sale.
  • Báo cáo giờ dạy giảng viên.
  • …..
Giáo án hướng dẫn học trực tuyến
Khi chuyển sang hình thức học trực tuyến Phụ huynh, học viên hoặc thậm chí là giáo viên chưa tiếp xúc nhiều với công nghệ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng. Vì vậy, việc lên giáo án và tổ chức các buổi hướng dẫn rất quan trọng, để chất lượng buổi học đạt được hiệu quả cao nhất.
Đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư
Nắm bắt được các vấn đề liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư khi sử dụng nền tảng dạy học trực tuyến, để từ đó thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết.
=> Chuyển đổi sang dạy online có thể đòi hỏi một giai đoạn thích nghi ban đầu, nhưng với sự chuẩn bị và luyện tập cẩn thận, các đơn vị trung tâm có thể tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và chất lượng.
☎ Để tìm hiểu thêm về phần mềm CLMS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!