Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

[BỎ TÚI] CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ HIỆU QUẢ

So với người lớn, cách học tiếng anh của trẻ em có nhiều điểm khác biệt, để các bé có dễ dàng tiếp thu và học được một ngôn ngữ mới, bạn có thể tham khảo một trong những phương pháp sau, để buổi học trở nên thú vị hơn nhé:
  • Học thông qua trò chơi: Sử dụng trò chơi và hoạt động thú vị để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, như: Trò chơi ngôn ngữ, xem phim, hát bài hát bằng tiếng Anh để tạo sự hứng thú và kích thích trí tưởng tượng của trẻ.
  • Học qua câu chuyện: Sử dụng truyện cổ tích, sách tranh hoặc câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh, tạo cơ hội cho trẻ luyện nghe và nắm bắt ngữ pháp một cách tự nhiên.
  • Sử dụng hình ảnh: Hình ảnh và biểu đồ có thể giúp trẻ học từ vựng và cấu trúc câu một cách dễ dàng hơn. Có thể sử dụng tranh minh họa, flashcard hoặc hình ảnh trong giáo trình.
  • Học qua bài hát và rhymes: Bài hát và thơ ca là cách tuyệt vời để học tiếng Anh. Hát cùng trẻ và học các bài hát ngắn để cải thiện khả năng phát âm và nắm vững từ vựng.
  • Học qua giao tiếp: Khuyến khích trẻ nói tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp hằng ngày, để trẻ có cơ hội tham gia vào các cuộc trò chuyện, thực hành.
=> Với những phương pháp trên đây, hoàn toàn có thể tạo ra môi trường học tập tích cực và thú vị, giúp trẻ thích thú, và yêu thích việc học ngoại ngữ hơn.
☎ Mọi thông tin cần được tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.