Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

[Bí quyết] Kinh doanh khóa học trực tuyến thành công

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dựa vào thị hiếu của học viên để xây dựng khóa học trực tuyến, nhưng khi bán ra thị trường lại không mang về doanh thu cao như đối thủ. Vậy nguyên nhân thất bại do đâu? Rất có thể bạn đã thiếu một trong những điều sau:
Nắm rõ đối tượng học viên
Trước khi xây dựng khóa học trực tuyến, cần nắm rõ nhu cầu học của học viên mục tiêu: Họ mong muốn học để hướng đến mục tiêu gì? Vì sao họ cần phải học khóa học đó?
=> Giúp trung tâm nắm bắt được chính xác nhu cầu, để từ đó xây dựng nội dung khóa học phù hợp nhất.
Chăm sóc học viên
Chăm sóc khách hàng là khâu rất quan trọng trong quá trình kinh doanh, dịch vụ chăm sóc càng tốt không chỉ giúp trung tâm giữ chân học viên, tăng tỷ lệ quay lại đăng ký khóa học tiếp theo mà còn giúp trung tâm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Xác định chiến lược giá cả
Xác định giá trị của khóa học và đưa ra chiến lược giá cả phù hợp. Có thể cân nhắc việc cung cấp các khóa học miễn phí hoặc dùng thử để thu hút học viên mới.
Tiếp thị khóa học
Sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến như quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội, email marketing, và tạo nội dung chia sẻ kiến thức để quảng bá khóa học của bạn.
=> Nếu trung tâm của bạn đã hoặc đang kinh doanh khóa học online nhưng không đạt hiệu quả cao, vậy thì hãy xem xét và áp dụng ngay những cách trên đây nhé. Chúc bạn thành công!
☎ Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về LMS!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.