Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

BẬT MÍ CHỈ SỐ ĐÁNH GIÁ ĐỘ HIỆU QUẢ HỌC TẬP VỚI LMS

Nếu bạn đang mong muốn đánh giá độ hiệu quả học tập của học viên, để tìm ra phương án cải thiện chất lượng của trung tâm mà không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì bài viết dưới đây, HVE sẽ gợi ý cho bạn các chỉ số để đánh giá kết quả học tập của học viên một cách hiệu quả:
  • Tỷ lệ hoàn thành khóa học: Chỉ số này thể hiện phần trăm học viên đã hoàn thành toàn bộ khóa học. Nếu tỷ lệ này cao, có thể cho thấy khóa học có nội dung hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của học viên.
  • Đánh giá độ hài lòng của học viên: Sử dụng khảo sát hoặc hệ thống đánh giá để học viên có thể phản hồi ý kiến về chất lượng khóa học, nội dung, cách thức giảng dạy. Giúp trung tâm có thể dễ dàng đo lường mức độ hài lòng của học viên và khắc phục nhanh chóng những thiếu sót.
  • Kết quả bài kiểm tra và bài tập: LMS sẽ cung cấp dữ liệu về kết quả của học viên trong bài kiểm tra và bài tập. Chỉ số này giúp giáo viên biết được mức độ hiểu biết và ứng dụng kiến thức của học viên.
  • Thời gian học tập: Chỉ số này đo lường thời gian mà học viên đã sử dụng trên khóa học. Nếu học viên dành nhiều thời gian hơn dự kiến, có thể cho thấy họ đang nỗ lực học tập một cách nghiêm túc.
  • Tốc độ hoàn thành khóa học: Chỉ số này đo lường thời gian mà học viên hoàn thành khóa học. Nếu học viên hoàn thành sớm hơn dự kiến, có thể cho thấy khóa học quá dễ hoặc họ có kiến thức sẵn có. Vì vậy, trung tâm cần xem xét để có những điều chỉnh phù hợp.

=> Bằng cách theo dõi và đánh giá các chỉ số phía trên, trung tâm có thể dễ dàng đo lường được mức độ hiệu quả học tập của học viên, từ đó tối ưu hóa quy trình giảng dạy và tạo ra môi trường học tập trực tuyến tốt nhất.

☎ Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.