Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Áp dụng hình thức đào tạo trực tuyến thành công nhờ tips này

Việc chuyển đổi hệ thống từ đào tạo truyền thống sang đào tạo trực tuyến sẽ có nhiều thách thức, đặc biệt là đối với các đơn vị giáo dục chưa từng có kinh nghiệm. Vì vậy, dưới đây HVE sẽ chia sẻ một số tips quan trọng để việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn:
  • Lập kế hoạch: Bắt đầu bằng việc xác định mục tiêu và mục đích của khóa học/chương trình đào tạo trực tuyến. Lên kế hoạch chi tiết về nội dung, lịch trình,……
  • Lựa chọn nền tảng học trực tuyến phù hợp: Lựa chọn nền tảng học trực tuyến rất quan trọng, nó giúp quá trình chuyển đổi từ đào tạo truyền thống sang đào tạo trực tuyến được tối ưu hiệu quả. Bạn có thể tham khảo HVG LMS, chuyên cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến, E-learning. Giúp đáp ứng được mọi nhu cầu chuyên môn về vận hành, quản lý, kinh doanh của mọi mô hình đào tạo trực tuyến.
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng nền tảng học tập trực tuyến cho học viên và giáo viên. Đảm bảo trong quá trình học, các vấn đề về kỹ thuật của học viên sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Học hỏi và cải thiện: Luôn tìm kiếm cách để cải thiện khóa học dựa trên phản hồi từ học viên và giảng viên. Ngoài ra, có thể học hỏi từ các khóa học trực tuyến khác và nắm bắt các xu hướng mới trong lĩnh vực đào tạo.
  • Theo dõi và đánh giá: Đánh giá hiệu suất của khóa học đem lại có đáp ứng được mục tiêu mà đơn vị đã đặt ra hay không? Từ đó, đưa ra những biện pháp để khắc phục hạn chế còn tồn tại.
=> Với những tips cơ bản trên đây, HVE mong rằng sẽ giúp quá trình chuyển đổi sang hệ thống đào tạo trực tuyến của các đơn vị giáo dục trở nên thuận tiện hơn.
☎ Để tư vấn thêm về HVG LMS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.