Áp dụng chuyển đổi số giáo dục – mở ra lối đi cho những đơn vị “yếu thế”

Chuyển đổi số trở thành hướng đi “sống còn” của nhiều doanh nghiệp và đương nhiên ngành giáo dục cũng không ngoại lệ. Những đơn vị giảng dạy cá nhân, quy mô nhỏ chưa có điều kiện tiếp cận sẽ dễ dàng tụt hậu nếu chỉ duy trì hình thức dạy truyền thống.
Vậy bạn có đang là một đơn vị giáo dục “yếu thế” và đang tìm kiếm giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo? Hãy cùng khám phá giải pháp chuyển đổi số giáo dục LMS của Hoàng Vũ Education – mở lối đi mới!
Hoàng Vũ Education là một trong các nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến LMS hàng đầu tại khu vực Miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và sự đổi mới liên tục, HVE tin rằng sẽ giúp các đơn vị “yếu” có thể dễ dàng số hóa giáo dục.
Khi sử dụng LMS HVG sẽ nhận được lợi ích nào?
  • Tiết kiệm chi phí đào tạo, loại bỏ những rào cản về không gian và thời gian.
  • Đảm bảo tính bảo mật về thông tin, dữ liệu cá nhân học viên, tài liệu giảng dạy
  • Tạo môi trường học tập trực tuyến thú vị, tương tác và gắn kết giữa giảng viên và học viên.
  • Giải pháp trọn bộ nền tảng công nghệ, phần mềm tự động
  • Giải pháp chuyển đổi số giáo dục tạo bứt phá, nâng tầm vị thế
  • Theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Tùy chỉnh và quản lý khóa học dễ dàng, phù hợp với mục tiêu.
  • Tối ưu mọi hoạt động: Điểm danh, kiểm tra,…..đều tự động
=> Hãy nắm bắt những thay đổi và đừng để tổ chức của mình bị tụt lại trong hành trình chuyển đổi số.
Liên hệ ngay với HVeducation để nhận được tư vấn và các ưu đãi hấp dẫn!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ