5 tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi đánh giá một hệ thống LMS chất lượng

Với chi phí thấp, tối ưu thời gian và tự động hóa ở nhiều tính năng, khiến hệ thống LMS trở thành một công cụ hỗ trợ đào tạo tuyệt vời của rất nhiều trung tâm, trường học. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường, đâu mới là nơi cung cấp hệ thống uy tín nhất?
5 tiêu chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên:
Phù hợp với mục tiêu đào tạo
Cần đảm bảo hệ thống LMS cung cấp các tính năng và chức năng phù hợp với mục tiêu của tổ chức. Đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của tổ chức một cách hiệu quả.
Hỗ trợ, tích hợp
Một hệ thống LMS chất lượng là một hệ thống có hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Cung cấp các tài liệu tham khảo, tài liệu hướng dẫn giúp người dùng có thể khắc phục các sự cố. Ngoài ra, còn tích hợp các công cụ, ứng dụng khác mà tổ chức có thể linh hoạt sử dụng.
Giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện hiển thị của hệ thống phải tạo được hiệu ứng tích cực và ấn tượng tốt cho người dùng với điểm chạm đầu tiên. Việc tiếp xúc với hệ thống có bố cục, màu sắc, thiết kế logic sẽ tác động rất mạnh mẽ đến tâm lý người xem.
Đặc biệt, khối nội dung, thanh menu cần sắp xếp hợp lý, không chồng chéo nhau để thuận tiện trong quá trình sử dụng.
Tốc độ tải trang
Cần đảm bảo thời gian tải trang và tần số hiển thị ổn định từ hình ảnh đến nội dung. Tránh gặp vấn đề giật, lag hoặc treo máy khi có quá nhiều người truy cập vào hệ thống. Bởi người dùng có xu hướng rời khỏi trang khi tốc độ tải trang quá chậm, gây tiêu cực trong trải nghiệm sử dụng.
Tính bảo mật dữ liệu
Một hệ thống LMS chất lượng cần đảm bảo tính bảo mật cao cho dữ liệu người dùng và thông tin đào tạo. Cần có tối thiểu các biện pháp cơ bản như: Mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng, bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh.
=> Phía trên là một số tiêu chí đánh giá bạn có thể áp dụng để lựa chọn ra hệ thống đào tạo trực tuyến LMS uy tín.
=> Với tiêu chí cập nhật và nâng cấp hệ thống LMS thường xuyên, Hoàng Vũ tin rằng trang bị đầy đủ những tính năng hữu ích để hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức đào tạo.
Hãy liên hệ ngay với HVeducation để nhận được tư vấn và các ưu đãi hấp dẫn!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ