Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

4 lý do trung tâm ngoại ngữ không nên bỏ qua phần mềm CLMS

Phần mềm CLMS được xây dựng, nhằm giúp trung tâm có thể khắc phục được những khuyết điểm còn tồn tại. Cụ thể dưới đây là 4 lý do mà CLMS thật sự quan trọng đối với trung tâm:
Giúp quản lý học viên hiệu quả
CLMS giúp theo dõi và quản lý mọi thông tin cá nhân của học viên, tiến độ học tập, lịch học và kết quả bài kiểm tra. Không chỉ tạo điều kiện cho học viên theo dõi tiến trình học tập của mình một cách thuận lợi, mà còn giúp trung tâm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho từng học viên.
Giúp tối ưu hóa lịch trình
Phần mềm CLMS có khả năng tạo và quản lý lịch giảng dạy của giảng viên hiệu quả. Giúp các khâu làm việc tại trung tâm được rõ ràng không bị trùng lịch, để tận dụng được thời gian, nguồn nhân lực tốt nhất.
Giúp quản lý tài chính
Phần mềm CLMS giúp quản lý tài chính bằng cách theo dõi thu chi, quản lý hóa đơn, thanh toán của học viên và sau đó tạo báo cáo tài chính chi tiết. Điều này giúp trung tâm duy trì tình hình tài chính ổn định và dự đoán nguồn thu nhập, chi phí cần thiết.
Tạo ra bài giảng tùy chỉnh
Phần mềm CLMS giúp trung tâm có thể tạo và quản lý tài liệu học tập, bài giảng, tài liệu tham khảo,….Giảng viên hoàn toàn có thể linh hoạt tùy chỉnh nội dung để phù hợp với mục tiêu học tập của từng lớp học.
=> Có thể thấy, phần mềm CLMS không chỉ giúp trung tâm ngoại ngữ tối ưu hóa được quy trình nội bộ mà còn cải thiện trải nghiệm của học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của trung tâm.
☎ Để đăng ký sử dụng phần mềm CLMS hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.