Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

4 dấu hiệu đã đến lúc trung tâm cần chuyển đổi số giáo dục

Khi chuyển đổi số ngày càng được chú trọng, có rất nhiều trung tâm giáo dục đã bắt tay triển khai đưa công nghệ vào đào tạo. Nhưng cuộc đua này chỉ thực sự thành công, khi trung tâm biết điểm yếu của mình ở đâu và lựa chọn ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất.
Dưới đây Hoàng Vũ Education xin bật mí 4 dấu hiệu đã đến lúc trung tâm cần áp dụng chuyển đổi số vào đào tạo:
  • Quản lý thông tin dữ liệu gặp khó khăn
Trung tâm thường xuyên gặp khó khăn trong việc quản lý: Lượng lớn tài liệu giảng dạy, thông tin học viên, lịch học và kết quả học tập,…. Đây chính là những dấu hiệu cho thấy hệ thống quản lý hiện tại không đủ hiệu quả. Nên chuyển đổi số thông qua phần mềm quản lý giáo dục, chính là giải pháp giúp trung tâm tổ chức lại thông tin một cách khoa học hơn, giúp tiết kiệm và giảm thiểu nhiều sai sót.
  • Học viên đòi hỏi tính linh hoạt cao hơn
Nếu học viên tại trung tâm ngày càng yêu cầu tính linh hoạt trong học tập hay mong muốn được trải nghiệm học trực tuyến, thì đã đến lúc trung tâm cần xem xét việc cung cấp các khóa học trực tuyến thông qua nền tảng học tập số hóa.
  • Lượng học viên giảm sút
Việc không giữ chân được khách hàng tiềm năng hoặc khó có thể tiếp cận với học viên mới, ngoài nguyên nhân từ chất lượng giảng dạy thì khả năng rất cao có thể bắt nguồn từ việc đối thủ áp dụng các phương pháp để thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi như: Tung các mã khuyến mãi hấp dẫn, bắt kịp xu thế đưa chuyển đổi số vào giáo dục,…..
=> Để trung tâm không bị “lạc hậu” và bị thụt lùi về sau, việc luôn cập nhật xu hướng và đổi mới rất quan trọng. Ví dụ như việc đưa chuyển đổi số vào trong giáo dục cũng tạo ra lợi thế rất lớn, giúp trung tâm trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng “ghi điểm” trong mắt học viên.
  • Khó quản lý trung tâm
Việc trung tâm không có quy trình làm việc rõ ràng dễ dẫn đến nhân sự làm việc rời rạc theo cảm tính. Các bộ phận như sale, marketing, quản lý lớp học,…..Khó kiểm soát, dẫn đến làm việc kém hiệu quả mất rất nhiều thời gian.
Tuy nhiên, khi áp dụng chuyển đổi số việc quản lý trung tâm sẽ được tối ưu. Từ đó, giảm thiểu nhiều sai sót, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.
=> Nếu trung tâm của bạn đang gặp phải 1 trong 4 dấu hiệu trên, thì việc bắt tay vào triển khai chuyển đổi số ngay hôm nay là điều cần thiết.
=> Để đưa chuyển đổi số vào giáo dục một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, các đơn vị giáo dục cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp để cùng đồng hành. Trong đó, trung tâm có thể tìm hiểu thêm về Hoàng Vũ Education, một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo uy tín, sẽ giúp trung tâm khắc phục những nhược điểm và dễ dàng chuyển đổi số toàn diện.
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.