3 lý do tại sao đào tạo doanh nghiệp là điều cần thiết trong quá trình thay đổi

Đào tạo cùng ngân hàng khóa học giúp tăng tỷ lệ quản lý thay đổi thành công

  • Thực tế phũ phàng là khoảng 70% các sáng kiến ​​thay đổi thất bại. Tại sao lại như vậy? Những thất bại trong quản lý thay đổi thường được cho là do thái độ tiêu cực của nhân viên và hành vi quản lý không hiệu quả.
  • Thống kê khác cho thấy 33% hành vi quản lý không ủng hộ sự thay đổi và 39% nhân viên chống lại sự thay đổi. Bởi vì các nhà quản lý đặt ra các tiêu chuẩn hành vi tại nơi làm việc, điều quan trọng là họ phải đồng hành cùng sự thay đổi và đặt ra ví dụ và giả thiết tốt nhất cho cách các nhóm của họ tiếp nhận sự thay đổi.
  • Bạn nên cung cấp cho người quản lý của mình các chương trình đào tạo cả Ngân hàng khóa học về quy trình quản lý thay đổi của bạn và cách trở thành người ủng hộ tốt nhất cho sự thay đổi, đồng thời cung cấp hỗ trợ thích hợp cho các thành viên trong nhóm.
  • Trong giai đoạn thay đổi, việc cung cấp các khóa đào tạo bồi dưỡng về lãnh đạo để đảm bảo rằng các nhà quản lý lãnh đạo nhân viên của họ một cách tích cực và hiệu quả cũng có thể là một lợi thế.

 

Ngân hàng khóa học giúp đào tạo giúp duy trì khả năng hiển thị và khuyến khích sự thuộc về

  • Một nghiên cứu gần đây cho thấy chỉ có 40% nhân viên công ty biết về mục tiêu, chiến lược và chiến thuật của công ty họ. Thông tin này chỉ là phần nổi của một tảng băng lớn; các chi tiết quan trọng khác như nhận thức, niềm tin, giá trị và các giả định được chia sẻ có thể nằm dưới ranh giới, có nghĩa là nhân viên thậm chí còn ít thấy được cách tổ chức mà họ đang làm việc tiến hành kinh doanh. 
  • Chìa khóa để tham gia vào công việc là có cảm giác thân thuộc và điều này đến từ việc hiểu môi trường tổ chức. Tổ chức của bạn nên tổ chức đào tạo rõ ràng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị và chiến lược của bạn và sau đó cung cấp các cơ hội bồi dưỡng thường xuyên để chúng được cam kết vào bộ nhớ và được đưa vào hoạt động hàng ngày.

 

Đào tạo thúc đẩy sự tham gia của nhân viên

  • Bạn có biết rằng những nhân viên gắn bó với công việc cao có khả năng rời bỏ công ty của họ thấp hơn 87% so với những người làm việc rời rạc? 
  • Thống kê này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hút và lôi kéo nhân viên tham gia vào quá trình quản lý thay đổi. Các nhà quản lý nên được đào tạo về cách truyền tải từng bước thông điệp thay đổi đến nhóm của họ, sau đó họ nên thu thập phản hồi từ các cá nhân và sử dụng thông tin đầu vào này để tác động đến sự thay đổi.

Kết

Xử lý thay đổi tổ chức một cách hiệu quả sẽ làm giảm đáng kể nỗi sợ hãi và tiêu cực liên quan và ngăn chặn nhà máy tin đồn. 

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo