Website Minerva.edu.vn

Minerva Education ra đời với tầm nhìn “kiến tạo một thế giới hạnh phúc với những con người trí tuệ”. Chúng tôi tin rằng để có thể xây dựng, phát triển cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội thì mỗi cá nhân phải là những con người có trí tuệ, biết tiếp nhận, phát huy và vận dụng những tri thức chân chính, từ đó mới tạo ra một con người hạnh phúc, một xã hội hạnh phúc. 

Ngành Tâm lý học tại Việt Nam ngày nay mới chỉ phát triển những vài năm trở lại đây. Ngày càng nhiều những kiến thức và phong trào tâm lý trở nên thịnh hành nhưng không mang tính chính thống hay thậm chí phản khoa học. Minerva chính là một tổ chức tiên phong với sứ mệnh “cung cấp cho mỗi người một tri thức khoa học chân chính, trọn vẹn và hiện đại”, đào tạo bằng những tài liệu chính thống, đầy đủ và những nghiên cứu đã được nghiệm thu. 

Chúng tôi quyết tâm đem đến cho học viên những sản phẩm của kiến thức chân chính, của tư duy phân tích hệ thống, của ứng dụng thực tiễn và sáng tạo để chúng ta có thể đồng hành cùng trí tuệ. 

Mời các bạn truy cập vào https://minerva.edu.vn/ để xem website.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo