Tính năng của hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến HVG LMS

Hệ thống HVG LMS có những tính năng ưu việt như:

1. Thư viện lưu trữ tất cả các đề thi.

HVE cung cấp cho giáo viên, giảng viên một thư viện lưu trữ tất cả mọi loại hình bài tập, bài kiểm tra gồm Video, hình ảnh, file âm thanh, bài tập trắc nghiệm, pdf… Giúp thầy cô có đủ các phương án lựa chọn hỗ trợ cho việc ra đề bài một cách phong phú, ấn tượng và hiệu quả.

 

2. Quản lý thư viên, khảo thí trực tuyến

Tất cả học viên tham gia các khóa học, khảo thí trực tuyến đều được quản lý và theo dõi tiến trình nhận bài, nộp bài, khảo thí và nhận kết quả. Hệ thống tự động chấm điểm tự động ngay sau khi nộp bài đối với các bài tập và bài kiểm tra dạng trắc nghiệm. Học viên nhận bài tập và nộp bài có thể đính kèm pdf.

Ngoài ra giáo viên, giảng viên có thể xuất file để theo dõi bảng điểm đối với từng bài tập khóa học, bài kiểm tra.

 

3. Tổ chức thi trực tuyến.

Tính năng khảo thí và chấm điểm còn giúp giáo viên, giảng viên tổ chức các buổi thi trực tuyến với các bài tập, đề có sẵn hoặc tự tạo mới.

Công cụ soạn bộ đề thi trắc nghiệm giúp giáo viên, giảng viên tạo các bộ đề nhiều câu trắc nghiệm, nhiều đáp án, nhiều lựa chọn đáp án đúng.

Các câu hỏi trắc nghiệm nhiều định dạng Text, Video, Audio, Ảnh.. và câu trả lời, đáp án hiển thị sau khi học viên hoàn tất làm bài.

Ngoài ra công cụ soạn trắc nghiệm thi trực tuyến còn cung cấp tính năng cho các bài thi:

  • Đảo vị trí câu hỏi trong bộ đề
  • Cho phép làm lại bài hoặc không
  • Cho phép xem kết quả làm bài
  • Cho phép xem đáp án khi xem kết quả hoặc không.

 

4. Tạo lớp dạy học và chữa bài trực tiếp qua tính tích hợp phòng Zoom

HVE còn cung cấp cho giáo viên, giảng viên tính năng lớp dạy trực tiếp qua phòng họp trực tuyến như Zoom. Tuy nhiên HVE tích hợp và sử dụng các tài khoản học sinh đã đăng ký với website giúp giáo viên, giảng viên dễ dàng điểm danh và bảo mật lớp học.

 

5. Công cụ chống gian lận thi cử.

Trước khi tiến hành làm bài kiểm tra, bài thi, thí sinh tham gia thi sẽ đăng nhập. Khi thí sinh bắt đầu tiến hành làm bài, thí sinh sẽ không được sử dụng các tính năng copy/ paste, mở tab mới, quay/chụp màn hình…

Lưu ý: Mỗi một lỗi vi phạm, phần mềm chống gian lận sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ (popup) để nhắc nhở thí sinh. Sau khi thí sinh vi phạm 3 lần thì hệ thống sẽ tự động nộp bài và kết thúc thời gian thi trước tiên.

 

6. Kinh doanh khóa học online tạo thêm thu nhập thụ động hấp dẫn.

Khi sử dụng hệ thống HVG LMS của HVE, giáo viên, giảng viên có thể kết hợp nhiều bài giảng thành các khoá học và bán các khoá học trên chính website của mình. Cách này giúp giáo viên, giảng viên không phải dạy lặp lại trên các lớp trực tiếp nữa mà vẫn kiếm thêm được các nguồn thụ động hấp dẫn. Mặt khác khi tạo thành các khoá học online từ bài giảng, giáo viên, giảng viên có thể mở rộng học sinh của mình ra toàn quốc một cách dễ dàng hơn thay vì chỉ một vùng địa lý nhỏ.

Để bắt đầu sử dụng hệ thống HVG LMS của HVE các giáo viên, giảng viên chỉ cần truy cập website: https://hvg.edu.vn và tạo ngay một website riêng cho mọi hoạt động giảng dạy của mình.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo