Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức đào tạo E – learning ?

     Đào tạo nhân sự là bước vô cùng quan trọng trong việc tổ chức và vận hành một doanh nghiệp. Bởi đội ngũ nhân viên sẽ là bộ mặt, phản ánh trực tiếp hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng. Không chú trọng việc phát triển năng lực nhân viên hoặc đào tạo chưa đúng quy cách có thể dẫn đến những tổn thất không đáng có đối với doanh nghiệp nói chung và nhân viên nói riêng. Dưới tác động của cuộc cách mạng lần thứ 4, việc ứng dụng E – learning vào các khóa đào tạo cho doanh nghiệp càng củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. 

 

     Một doanh nghiệp nếu không chú trọng văn hóa học tập nội bộ sẽ không thể tạo nên sự đột phá cho tổ chức. Nhân sự thiếu kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc không những không giúp doanh nghiệp phát triển mà còn gây tổn hại về ngân sách cho công ty khi phải chi trả cho những chiến dịch kinh doanh không hiệu quả. 

 

     Khi đội ngũ nhân viên không được đào tạo bài bản, không được trang bị những kỹ năng cần thiết sẽ không thể bán được sản phẩm, không tạo ra được lợi nhân cho doanh nghiệp. Sự thiếu hiểu biết về sản phẩm của nhân viên cũng ảnh hưởng lớn tới độ nhận diện thương hiệu của công ty. Không có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp với đối tác. 

 

 đào tạo e - learning trong doanh nghiệp

 

     Với những hệ lụy trên, dù doanh nghiệp có nguồn tài chính dồi dào đến mấy nhưng đội ngũ nhân sự làm việc không hiệu quả cũng không thể đem lại lợi nhuận và tổ chức cũng không thể bám trụ được lâu trên thị trường. Nên việc đầu tư vào yếu tố con người, đặc biệt vấn đề xây dựng văn hóa học tập cho doanh nghiệp là rất quan trọng nếu muốn tổ chức phát triển một cách bền vững.

 

     Rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề đào tạo nhân sự nên ngay từ khi mới thành lập đã đầu tư và xây dựng một quy trình đào tạo tối ưu và hiệu quả. Những năm trở lại đây, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang dần chuyển đổi hình thức giảng dạy truyền thống sang phổ cập các bài giảng E – learning trên những phần mềm quản lý đào tạo để tối ưu hóa chất lượng làm việc của nhân viên.

 

     Khác với hình thức giảng dạy trực tiếp, doanh nghiệp có thể tổ chức các buổi huấn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trực tuyến với quy mô hàng ngàn người. Từ đó, doanh nghiệp cắt giảm được những khoản chi phí không cần thiết như : thuê hội trường, in ấn tài liệu,… Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo giúp công tác đào tạo và học tập không bị gò bó về mặt thời gian lẫn không gian. Doanh nghiệp có thể tổ chức các buổi học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi nền tảng và đa thiết bị. 

 

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai và thực hiện, hệ thống quản lý học tập HVE là nhà cung cấp giải pháp đào tạo nhân sự hàng đầu. Chúng tôi tin rằng, đội ngũ nhân sự chính là những tế bào quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. Nếu bạn đang cần một giải pháp vừa tối ưu hóa hiệu quả làm việc của nhân viên, vừa có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí, đội ngũ nhân sự của HVE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.  

 

  ____________________________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ GROUP

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

 🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo