Phần mềm dạy học trực tuyến cho giáo viên mang đến lợi ích gì?

Hình thức trình bày bài giảng đa dạng, hấp dẫn

 

     Khác với hình thức đào tạo truyền thống, giáo viên chỉ giảng bài một cách đơn điệu. Với phần mềm dạy học trực tuyến, giáo viên có thể đa dạng hình thức tiếp cận kiến thức tới học sinh. Giáo viên có thể xây dựng các bài giảng dưới dạng video, slide,… giúp bài giảng trở nên hấp dẫn, thu hút học viên.

 

Đánh giá hiệu quả bài giảng

 

     Dựa trên khả năng tương tác của học sinh với mỗi bài giảng, giáo viên có thể điều chỉnh nội dung, phương pháp cho phù hợp. Tính năng thử nghiệm trên trên hệ thống cũng cho phép giáo viên thay đổi nếu phương pháp đó không hiệu quả. 

 

Khả năng tiếp cận

 

     Các nền tảng đào tạo trực tuyến cho phép giáo viên phát triển và update tài liệu bất cứ khi nào. Tất cả các tài liệu trên hệ thống, học viên và giáo viên có thể xem lại nhiều lần, có thể tiếp cận bài giảng mọi lúc, mọi nơi, thúc đẩy việc ôn luyện kiến thức thường xuyên hơn. 

 

Theo dõi tiến độ và hành vi của học sinh

 

     Phần mềm đào tạo trực tuyến HVE cho phép giáo viên theo dõi và đánh giá người học. Việc học tập của học viên cũng mang tính cá nhân hóa thông qua đề xuất những nội dung phù hợp với người học. Giáo viên có thể xuất báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác, thể hiện sự chuyên nghiệp của hệ thống đào tạo trực tuyến.

 

Tiết kiệm thời gian

 

     Với phương pháp đào tạo truyền thống, giáo viên cần mất rất nhiều thời gian cho việc chấm bài, đào tạo trực tuyến sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Giáo viên có thể tạo bài kiểm tra và tự động chấm ngay sau khi hoàn thành. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho giáo viên, học viên cũng không cần đợi quá lâu để xem được kết quả. 

 

     Khi giảng dạy trực tuyến đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng không thua kém gì phương pháp dạy học truyền thống, việc trang bị một phần mềm E – learning cho giáo viên là vô cùng cần thiết. Liên hệ với HVE ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. 

 

______________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo