Nên làm gì khi ngân sách xây dựng khóa học kỹ năng mềm online eo hẹp?( Phần 1)

      Ngân sách của doanh nghiệp thường chỉ giới hạn một mức nhất định vào việc đào tạo nhân viên nội bộ. Vì vậy, làm thế nào các chuyên gia có thể xây dựng khóa học kỹ năng mềm online hiệu quả và đáng nhớ với nguồn tài nguyên tối thiểu? Trong bài viết này, HVE sẽ chia sẻ 6 mẹo mà bạn có thể mang lại trải nghiệm đào tạo trực tuyến đỉnh cao mà không phải trả nhiều tiền nhất.

Bằng cách sử dụng các công cụ phù hợp và tận dụng kinh nghiệm, kỹ năng và tài năng của mình, bạn có thể mang đến cho những người học trong công ty của mình một trải nghiệm khó quên. Việc  xây dựng khóa học kỹ năng mềm online không phải tốn một khoản chi phí nhỏ, đặc biệt nếu bạn sử dụng các mẹo Học trực tuyến tiết kiệm tiền này.

 

Thu hẹp phạm vi nội dung trực tuyến của bạn

Một trong những cách nhanh nhất để vượt quá ngân sách là cố gắng chuẩn bị quá nhiều chủ đề trong một khóa học hoặc mô-đun đào tạo trực tuyến duy nhất. Đây là lý do tại sao bạn phải thu hẹp phạm vi nội dung trực tuyến của bạn trước khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế và phát triển. 

Hãy ngồi xuống với Chuyên gia vấn đề để tìm ra những gì bạn nên đề cập và những gì có thể bỏ qua. Cho dù bạn đang tự tạo khóa đào tạo trực tuyến hay nhờ sự trợ giúp của một Nhà thiết kế hướng dẫn khác, cách tiếp cận này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Nó cũng sẽ mang lại lợi ích cho học viên của bạn, vì họ sẽ không phải sàng lọc qua vô số nội dung trực tuyến để tìm thông tin mà họ thực sự cần. 

Thêm vào đó, hãy xác định  mục tiêu và mục tiêu của khóa học kỹ năng mềm online đi đôi với điều này. Nếu không, bạn có nguy cơ lãng phí tài nguyên về các chủ đề thậm chí không thuộc về các tài liệu trực tuyến rõ ràng và ngắn gọn của bạn.

 

Sử dụng lại các tài liệu đào tạo trực tuyến hiện có

Nếu bạn đã có sẵn bất kỳ tài liệu trực tuyến nào, chẳng hạn như các kịch bản tương tác tương tác, văn bản trực tuyến hoặc hình ảnh, bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách định vị lại các yếu tố này. 

Ngay cả khi bạn cần thực hiện các sửa đổi nhỏ đối với nội dung trực tuyến hiện tại, nó vẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể do không phải tạo nội dung đó từ đầu. Thậm chí có thể là khôn ngoan khi lưu trữ tất cả hình ảnh , khối văn bản,  nhạc nền và bất kỳ tài nguyên nào khác của bạn ở một vị trí tập trung. 

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo