MINERVA EDUCATION và bài toán tháo gỡ khó khăn trong dạy và học trực tuyến

Đôi nét về MINERVA EDUCATION 

 

     MINERVA EDUCATION là một trung tâm chuyên cung cấp các khóa học về tâm lý học, hỗ trợ sức khỏe tinh thần, các dịch vụ tham vấn tâm lý,… được ra đời với tầm nhìn “kiến tạo một thế giới hạnh phúc với những con người trí tuệ”. Được xây dựng dựa trên những tài liệu chính thống, đầy đủ và những nghiên cứu đã được nghiệm thu, các khóa học cung cấp cho học viên những tri thức khoa học chân chính, trọn vẹn và hiện đại. 

 

MINERVA EDUCATION

 

     Đào tạo trực tuyến là phương pháp đào tạo được MINERVA lựa chọn bởi nó đang là xu hướng tất yếu của xã hội và mang lại những lợi ích bất ngờ cho cả người học và đơn vị cung cấp khóa học. Tuy nhiên, khi mới đi vào hoạt động trung tâm cũng gặp không ít khó khăn trong việc dạy và học trực tuyến. Được hỗ trợ bởi phần mềm đào tạo trực tuyến HVE e – learning các vấn đề chủ quan và khách quan gần như đã được giải quyết, hoạt động đào tạo của trung tâm lại được diễn ra mượt mà và đem lại lợi nhuận ngay những tháng đầu tiên. 

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ LMS của MINERVA EDUCATION 

 

     Không chỉ có chức năng quản lý nội dung học tập, sửa đổi, cập nhật liên tục thông tin, kiến thức liên quan mà còn tích hợp tính năng lưu trữ khoá học từ đó trung tâm có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn đem lại hiệu quả. Phần mềm đào tạo trực tuyến HVE cho phép quản lý tất cả người dùng trên hệ thống. Hệ thống bài giảng của MINERVA được sắp xếp theo một trình tự khoa học giúp học viên có thể dễ dàng thấy được lộ trình đào tạo và kết quả khóa học đem lại. 

 

     Ngoài ra MINERVA EDUCATION cũng được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia 24/7 khi gặp các vấn đề liên quan đến hệ thống HVE LMS. Các báo cáo với số liệu rõ ràng, chính xác là tiền đề để đưa ra những hướng đi và giải pháp cho chương trình đào tạo, các khoá học sao cho phù hợp với học viên nhằm cải thiện chất lượng và đem lại nhiều trải nghiệm học tập. Trên hết, sử dụng hệ thống HVE e – learning cũng giúp MINERVA tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, phát triển đào tạo nhưng vẫn đem lại hiệu quả và thu về lợi nhuận.

 

     HVE là đơn vị MINERVA lựa chọn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý mà còn bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống rất mượt mà. Đào tạo trực tuyến đang là xu hướng tất yếu của xã hội, để có thể đứng vững và phát triển trong thị trường hiện nay không chỉ cần có một sản phẩm chất lượng mà cũng cần có một hệ thống vận hành bài bản, một chiến lược phù hợp với trung tâm và HVE hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

______________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo