Lợi ích khi áp dụng phần mềm E – learning cho trung tâm

     Sự ra đời của hệ thống học tập trực tuyến đã giúp cho công tác đào tạo và giảng dạy tại các trung tâm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này sẽ đề cập đến những lợi ích khi trung tâm áp dụng phần mềm E – learning vào trong giảng dạy. 

 Lợi ích khi ứng dụng E - learning cho trung tâm

 

Không ảnh hưởng từ các yếu tố ngoại cảnh

 

     Những yếu tố từ môi trường như dịch bệnh, bão, lũ, mưa gió,… luôn gây không ít khó khăn cho quá trình học tập. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng học viên tham gia cũng như chất lượng buổi học nếu thực hiện theo phương pháp truyền thống. Phần mềm E – learning cho trung tâm chính là giải pháp hữu hiệu nhằm duy trì tiến độ và chất lượng học tập cho học viên. Học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một tài khoản được cấp bởi trung tâm và một thiết bị kết nối Internet mà không sợ bị gián đoạn bởi các yếu tố khác. 

 

Tiết kiệm chi phí vượt trội

 

     Hệ thống bài giảng, tài liệu học tập sẽ được số hoá và lưu trữ trên hệ thống E – learning, điều này giúp trung tâm tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc in ấn tài liệu, chi phí cho cơ sở vật chất, điện nước, nhân công, giảm chi phí đi lại và sinh hoạt cho cả giảng viên và học viên.

 

Xây dựng kho kiến thức, lưu trữ và tái sử dụng

 

     Các vấn đề về lưu trữ tài liệu, quản lý học viên, lưu trữ thông tin, số hoá bài giảng, quản trị một cách khoa học,… đều được phần mềm E – learning giải quyết một cách dễ dàng. Các bài giảng luôn được lưu trữ nên có thể tái sử dụng nhiều lần, phần mềm hỗ trợ cập nhật nội dung một cách thường xuyên và nhanh chóng. 

 

Bắt kịp xu hướng của thời đại

 

     Xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ đã trở thành điều tất yếu trong cuộc sống. Ứng dụng phần mềm E – learning cho trung tâm không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn để bắt kịp xu hướng số hoá đào tạo, giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn từ đó nâng cao vị thế trong công tác đào tạo và tuyển sinh. 

 

______________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo