Học viên muốn gì từ các khóa học trực tuyến và ngân hàng khóa học?( Phần 1)

    Mặc dù bạn có thể đã biết mình muốn dạy gì cho học viên, nhưng bạn cũng cần dành thời gian để tìm hiểu những gì họ muốn học và cách họ muốn học trong ngân hàng khóa học.

Tại sao cần tìm hiểu xem học viên muốn gì từ các khóa học trực tuyến?

Bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về những gì học viên của bạn thực sự muốn? Họ đang tìm kiếm điều gì trong một khóa học? Họ thích gì? Họ không thích điều gì? Điều gì khiến họ tiếp tục quay lại khóa học của bạn? Rõ ràng, mỗi người học là khác nhau, nhưng bạn cần phải tìm cách đáp ứng phong cách học tập, kỳ vọng và sở thích khác nhau của họ.

Không quan trọng nội dung khóa học trực tuyến của bạn tuyệt vời như thế nào hay bạn tin rằng mọi người thích học như thế nào … nếu học viên của bạn không thích trải nghiệm và họ rời khỏi khóa học của bạn trước khi bạn có thể cung cấp tất cả thông tin tuyệt vời trong khóa học, bạn đã thua trò chơi này.

Trải nghiệm học tập trực tuyến có tác động phụ thuộc vào việc giải quyết những điểm khó của học viên, trả lời câu hỏi của họ và giúp họ áp dụng những gì họ đã học và đạt được vào kết quả mong muốn trong cuộc sống và kinh doanh.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo