Hình thức đào tạo trực tuyến nào là tối ưu cho doanh nghiệp?

Nếu được trao quyền quyết định phương hướng đào tạo và phát triển nhân sự nội bộ, bạn sẽ chọn chi phí, thời gian hay chất lượng đạt được? Hay, có giải pháp nào giúp bạn có đủ khả năng đạt được cả 3 mục tiêu trên ở mức tối ưu nhất?

Đào tạo trực tuyến chính là hình thức mà doanh nghiệp cần để đạt được điều đó, khi mà tỷ lệ giữa “trực tiếp” và “trực tuyến” đang dần xoay chuyển về cục diện cân bằng, giúp biến yếu tố con người thực sự trở thành phần “linh hồn” mạnh mẽ của tổ chức.

Nhưng, liệu tất cả doanh nghiệp có thực sự chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng, áp dụng đúng hình thức e-Learning phù hợp với tiềm lực, nhu cầu của bản thân? HVE sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách thấu đáo nhất!

Lợi ích từ đào tạo trực tuyến

Lý do khiến đào tạo trực tuyến trở thành một thành tố quan trọng trong công tác đào tạo nội bộ của doanh nghiệp đến từ lợi ích mà nó mang lại, giúp doanh nghiệp giải phóng nhiều nguồn lực về cả chi phí và thời gian.

Về chi phí: đào tạo trực tuyến cho phép doanh nghiệp giảm các khoản chi phí phục vụ việc mở lớp đào tạo truyền thống như chi phí địa điểm, lương giảng viên, chi phí in ấn và các chi phí phát sinh khác.

Về thời gian: e-Learning dỡ bỏ rào cản về vấn đề thời gian cho học viên khi cho phép họ truy cập lớp học tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào thông qua các thiết bị kết nối Internet.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo