Định dạng nào sẽ thành xu hướng trong số hóa bài giảng?( phần 1)

VIDEO ANIMATION

  • Animation là hình hoạt hình, miêu tả nhân vật dựa trên tình huống  có sẵn trong kịch bản. Định dạng này phù hợp với mọi đối tượng,  thích hợp trong việc kết hợp hình ảnh, âm thanh, cùng các kỹ xảo hậu kỳ,…tạo hứng thú tối đa cho người học.
  • Video Animation là nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh, trong đó các hình ảnh được chế tác để xuất hiện dưới dạng hình ảnh chuyển động để truyền tải nội dung đến người xem. Các hình ảnh thường được xây dựng dưới dạng các nhân vật 2D hoặc 3D.
  •  Thông qua sự giúp sức của công nghệ và các phần mềm máy tính, các bài giảng, nội dung muốn truyền tải được thể hiện đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Lợi ích của VIDEO ANIMATION

  • Một trong những ưu điểm của video animation là khả năng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
  • Bên cạnh đó, Một trong những ưu điểm mà video animation mang lại là khả năng truyền tải thông điệp của nó. Thực tế cho thấy các thông tin được truyền tải qua hình ảnh hay video sẽ được não xử lý nhanh hơn so với thông tin được truyền tải bằng văn bản. Qua đó ta có thể thấy các thông điệp được truyền tải bằng video sẽ để lại ấn tượng sâu hơn trong mắt khách hàng hơn. Điều này giúp ích không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của công ty bạn.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo