Có nên sở hữu riêng một hệ thống E-learning tùy chỉnh?

Vì sao hệ thống E-learning có thể tự điều chỉnh là cần thiết?

     Một trong những tính năng không cần bàn cãi về hệ thống eLearning là sự tùy chỉnh. Doanh nghiệp không chỉ có thể tùy chỉnh về giao diện – “bộ mặt” của trang web đào tạo trực tuyến mà còn có thể tùy ý thay đổi môt số chức năng và quản trị trang web tốt hơn.

Dưới đây là một số lí do mà doanh nghiệp cần biết để tự mình sở hữu một hệ thống E-learning được “may đo” riêng, phù hợp với tính chất doanh nghiệp cũng như nội dung đào tạo trực tuyến.

1.Trải nghiệm của người dùng

Phụ thuộc vào số lượng học viên và nội dung hay môn học được giảng dạy, trải nghiệm người dùng đa dạng là điều cần thiết. Ví dụ như việc giải thích lực hấp dẫn cho học sinh lớp một sẽ được thực hiện hoàn toàn khác so với việc giải thích nó cho học sinh trung học. Một nhân viên học về quản lí hệ thống bán hàng khó có thể dùng chung một giao diện với học sinh cấp 3 học về quản lý chi tiêu. Một hệ thống E-learning linh hoạt sẽ cung cấp các công cụ cần để kích thích các kế hoạch xây dựng bài học sáng tạo cũng như các hoạt động khác.

 

2. Xây dựng thương hiệu bằng hệ thống E-learning phù hợp

Với các doanh nghiệp, một phần của hệ thống E-learning được “may đo” riêng liên quan mật thiết đến việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, việc quản lí toàn bộ giao diện trang web rất quan trọng. Nếu khóa học cũng như các nội dung số hóa trên hệ thống riêng của doanh nghiệp có một phong cách trình bày độc đáo, sẽ dễ dàng hơn để truyền đạt tính chất của các khóa học với cùng một phong cách thống nhất, chuyên nghiệp.

 

3. Những sự thay đổi về yêu cầu của học viên

Sau khi học viên bắt đầu tham gia và đăng ký vào các khóa học, giảng viên có thể sẽ mất thời gian quá lâu để phản hồi. Điều này nghĩa là thời gian để sửa đổi trang web và cập nhật thông tin sẽ diễn ra khá muộn. Việc chỉnh sửa các khóa học và nội dung đào tạo nên được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu không, học viên sẽ không hài lòng và việc tuyển sinh trong tương lai có lẽ sẽ khó khăn hơn.

 

4. “Bản địa hóa” khóa học

Trong một tương lai tươi sáng và các khóa học đạt đến nhiều hơn một quốc gia, lãnh thổ, giảng viên sẽ cần khả năng bản địa hóa đến các thị trường khác nhau. Ngoài việc dịch sang văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác, hệ thống E-learning tùy chỉnh sẽ cho phép chỉnh sửa cả màu sắc, bố cục của văn bản, hình ảnh, v.v… để có thể truyền đạt kiến thức một cách tối ưu.

 

5. Báo cáo về dữ liệu

Dữ liệu luôn đóng vai trò chủ đạo khi tiến hành một khóa học trực tuyến. Nhờ các báo cáo dữ liệu, học viên có thể bộc lộ sự tiến bộ học tập và giảng viên có thể xác định những cách hữu ích để cải thiện thêm về trải nghiệm học tập. Sự thật là hầu hết các hệ thống cung cấp đều báo cáo dữ liệu cơ bản, hãy luôn đảm bảo hệ thống E-learning của doanh nghiệp luôn có khả năng tạo báo cáo tùy chỉnh tiết lộ dữ liệu cụ thể.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, điều cố định duy nhất luôn là sự thay đổi. Thay đổi về mọi mặt, diễn ra hàng ngày, hàng giờ; và nếu bạn là người luôn cần online để làm việc, bạn càng nhìn thấy rõ sự thay đổi đó. Sở hữu cho riêng mình một hệ thống E-learning được “may đo” riêng với nhiều tính năng tùy chỉnh sẽ giúp doanh nghiệp luôn chủ động sẵn sàng khi đào tạo và giảng dạy trực tuyến.

______________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo