Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ thông qua hình ảnh khi thiết kế hệ thống LMS

Làm thế nào để thiết kế như một chuyên gia?

Bạn không cần phải quá cầu kỳ với từng chi tiết nhỏ khi thiết kế hệ thống LMS. Thay vào đó, nếu có thể đảm bảo rằng thiết kế gọn gàng rõ ràng, dễ sử dụng và độc đáo, thì đây mới là điều chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Có rất nhiều ý tưởng và kỹ thuật để thực hiện có thể đảm bảo trang web của bạn trông hấp dẫn và chuyên nghiệp. 

Lợi ích của khách hàng là trên hết

Đảm bảo triển khai các tính năng đồng thời nhận ra rằng bạn cần nhấn mạnh lợi ích cho người mua. Có thể nói rằng, một số khách hàng có ngân sách lớn có yêu cầu rất cao về các yếu tố họ cần kết hợp. Họ đang tìm kiếm các yêu cầu như trò chơi hóa, thiết bị di động đáp ứng, công cụ tạo nội dung. Vì thế yêu cầu hệ thống LMS phải thật hoàn chỉnh.

 

Thiết kế với bố cục hiện đại

Tính năng quan trọng thứ hai của trang web của bạn nên được tập trung vào là việc đảm bảo bố cục hiện đại. Hầu hết khách hàng cho rằng điều gì hiện đại thì sẽ dễ sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn rất dễ sử dụng.

Theo một nghiên cứu từ đại học New York, hơn 70% người dùng có xu hướng chọn mua những sản phẩm có tiêu chuẩn phù hợp với nghề nghiệp của họ. Thêm vào đó, các công việc hiện nay đều có xu hướng hiện đại hóa và ứng dụng công nghệ kỹ thuật. Nếu hệ thống LMS có những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt, khách hàng sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp của hệ thống. 

Sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu tổng thể cho tương lai sẽ hoàn toàn giúp xác định phong cách doanh nghiệp cho là phù hợp nhất cho hệ thống của mình. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm một hệ thống hiện đại, sạch sẽ với bố cục đơn giản, thoáng mát, dễ đọc. Hoặc lựa chọn các hệ thống có hiển thị các hoạt ảnh sáng tạo, áp dụng các chùm màu nổi bật và một số ảnh chụp màn hình hấp dẫn trực quan là những lựa chọn không hề tồi!

Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ thông qua hình ảnh khi thiết kế hệ thống LMS

 

Tập trung vào tính thân thiện trên thiết bị di động trước tiên

Bên cạnh việc hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, hiển thị trên các ứng dụng di động là một danh mục luôn được áp dụng và cần thiết. Rất có thể bạn nhận được hầu hết lượt truy cập từ khách truy cập trên thiết bị di động thay vì khách trên máy tính để bàn. Phiên bản dành cho máy tính để bàn thường ít nhận được sự chú ý hơn so với thiết bị di động. 

Ngày nay các chủ đề trong WordPress đã tính đến cách tiếp cận thân thiện với thiết bị di động này bằng cách tự động hóa ứng dụng. Một gợi ý cho bạn đó là tập trung thiết kế hệ thống LMS trở nên thân thiện với thiết bị di động trước và sau đó điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng trên máy tính để bàn.X

Kết

Tổng hợp lại, có những phương pháp giúp gây ấn tượng bằng hình ảnh khi thiết kế hệ thống LMS, đó là:

  1. Luôn cho rằng lợi ích của khách hàng là trên hết
  2. Thiết kế với bố cục hiện đại
  3. Tập trung vào tính thân thiện trên các thiết bị di động trước tiên

______________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo