Các chi phí cho số hóa bài giảng

Chi phí nhân lực

Trong quá trình sử dụng nền tảng, doanh nghiệp sẽ được giảm thiểu chi phí cho nhân sự. Tuy nhiên, trong giai bắt đầu xây dựng, chi phí nhân lực chiếm một phần không nhỏ ở các khâu để hình thành nên các bài giảng thành công. Đặc biệt, chi phí nhân lực sẽ phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn. Do đó, không có con số chính xác cho chi phí này. Nếu doanh nghiệp muốn phát triển với quy mô lớn thì chi phí nhân lực sẽ càng nhiều và ngược lại.

Chi phí triển khai

Chi phí triển khai sẽ bao gồm chi phí công nghệ và chi phí khác liên quan. Nhắc đến số hóa bài giảng là nhắc đến yêu cầu cao về kỹ thuật số và công nghệ. Doanh nghiệp cần phải chi trả các khoản phí cho phần mềm, thiết lập các tính năng, hay tích hợp các nền tảng song song khác. Để triển khải số hóa bài giảng hiệu quả, chi phí công nghệ chiếm tỉ trọng lớn và quan trọng để xây dựng nền thành công

Chi phí bảo trì

Số hóa bài giảng e-learning là một quá trình dài, đòi hỏi sự cập nhật và thay đổi liên tục. Để duy trì hệ thống hoạt động mượt mà, doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản tiền để nâng cấp và bổ sung một vài tính năng phục vụ cho nhu cầu đào tạo. Với trường hợp thuê hệ thống e-Learning, doanh nghiệp cần đáp ứng một khoản chi cho các tài khoản mới do số lượng nhân viên tăng lên.

Chi phí phát sinh

Triển khai một kế hoạch dài hạn không thể tránh được những khoản chi phí phát sinh. Đối với số hóa bài giảng, đây là khoản tiền về kinh nghiệm và thời gian. Đôi khi, các doanh nghiệp cần bỏ tiền ra để học và cải thiện trước khi có một dự án thành công.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo