7 tính năng trong hệ thống LMS cần thiết cho đào tạo doanh nghiệp nhỏ

    Việc tìm kiếm LMS lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức quý báu.Trước khi chọn một LMS cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hãy xem qua danh sách các tính năng của hệ thống LMS dưới đây và đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn cung cấp 10/10 tính năng dưới đây.

 

1. Quy trình đăng nhập đơn giản

Đào tạo doanh nghiệp nhỏ chắc chắn gọn nhẹ hơn. Ví dụ: có thể bạn không có người chuyên trách đào tạo. Trong một công ty lớn hơn, người đó (thường là Giám đốc đào tạo hoặc Giám đốc nhân sự) sẽ chịu trách nhiệm tạo tài khoản đào tạo cho nhân viên của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể muốn chọn một hệ thống tự đăng ký cho người học của mình hoặc chọn một giải pháp cho phép bạn nhanh chóng thêm người dùng. Dù bạn chọn gì đi chăng nữa, chìa khóa ở đây là sự đơn giản. Bạn cần một LMS sẵn sàng để sử dụng, nơi bạn có thể thêm các khóa học và người dùng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 

2. Khả năng hỗ trợ nhiều định dạng nội dung 

Việc đào tạo doanh nghiệp nhỏ nên giàu trí tưởng tượng và đa dạng, không nên lặp đi lặp lại. Vì vậy, hệ thống LMS tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ phải có thể hỗ trợ nhiều loại nội dung truyền thông. Suy nghĩ bất cứ điều gì từ tài liệu Word và tệp PDF đến các câu đố tương tác và bất kỳ điều gì từ bản trình bày PowerPoint và video đến microlearning.

Các phương pháp đào tạo doanh nghiệp nhỏ của bạn càng đa dạng, thì quá trình này càng hấp dẫn nhân viên của bạn.

 

3. Chứng chỉ dễ tạo và gia hạn khóa học

Mọi người thích được nhắc nhở về thành tích của họ. Đó là bản chất của con người.

Vì vậy, khi nhân viên của bạn kết thúc một khóa học, bạn có thể cung cấp cho họ một chứng chỉ để đánh dấu sự phát triển của nhân viên. Đó không chỉ là một điểm đáng tự hào mà còn có thể trở nên hữu ích cho mọi việc, từ đạt được mục tiêu tuân thủ đến theo dõi tiến độ đào tạo. 

LMS tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo chứng chỉ điện tử cho tất cả các khóa học của mình. Nó cũng sẽ cho phép bạn gia hạn một khóa học khi bạn có một loạt nhân viên mới để đào tạo.

 

4. Khuyến khích tinh thần làm việc nhóm của nhân viên

Một nghiên cứu của Gallup cho thấy rằng việc phát triển một phương pháp học tập kết hợp (trực tuyến và có người hướng dẫn) là rất hiệu quả, vì nó cho phép mọi người có thể hợp tác.

Mọi người thích học cùng nhau hơn đặc biệt là khi hoàn cảnh khiến họ phải làm việc từ xa. Vì vậy, làm việc nhóm nên là một phần trong chương trình đào tạo của bạn

 

5. Theo dõi và báo cáo tiến độ

Hệ thống đào tạo tốt nhất trên thế giới sẽ vô giá trị nếu bạn không thể theo dõi và báo cáo cách người học tương tác với hệ thống đó. Trong phiên bản LMS của bạn, bạn nên chú ý đến phần báo cáo và phân tích.

Bạn cần có được thông tin chi tiết về khóa đào tạo trực tuyến của mình và tạo báo cáo về mọi thứ diễn ra bên trong trung tâm eLearning của bạn. Điều này cũng sẽ đơn giản hóa mọi thứ rất nhiều khi đã đến lúc đưa ra phản hồi của nhân viên.

 

6. Sẵn sàng cho thiết bị di động

Ngày nay, hầu hết các giải pháp LMS đều cung cấp phiên bản di động ở một mức độ nào đó. Nhưng bạn cần nhiều hơn thế. Bạn cần một LMS thực sự sẵn sàng cho thiết bị di động.

Điều gì xảy ra với tình hình toàn cầu hiện tại và tất cả, nhân viên bây giờ ít có khả năng ngồi trước máy tính để bàn hơn 8 giờ. Nếu họ có thể được đào tạo khi đang di chuyển, từ sự thoải mái của điện thoại của họ, họ sẽ mong muốn tham gia vào các khóa đào tạo trực tuyến nhiều hơn.

Vì vậy, hãy đảm bảo LMS của bạn có thể cung cấp cho họ trải nghiệm đào tạo liên tục trên thiết bị di động, phù hợp với lịch trình của họ.

 

7. Hỗ trợ kỹ thuật tốt

LMS lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, thân thiện và có thể làm việc với bạn để giải quyết các mối quan tâm của bạn. Bạn nên đảm bảo hỏi xem liệu có tính thêm phí cho các dịch vụ hỗ trợ hay không, trong quá trình lựa chọn hệ thống LMS.

______________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo